Công ty Cổ phần Bạch Đằng 4

Công ty Cổ phần Bạch Đằng 4 là Doanh nghiệp Nhà nước thuộc Tổng Công ty Xây dựng Bạch Đằng – Bộ Xây dựng chuyển sang hoạt động theo hình thức cổ phần.
– Tên quốc tế: Bach Dang 4 joint stock Company
– Địa chỉ: Số 122 Chu Văn An, P.26, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
– Điện thoại: 08. 8040842, 08. 8040895
– Fax: 08.8040842
– Email: bdsc4@vnn.vn

Trong những năm qua được sự tín nhiệm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Công ty Cổ phần Bạch Đằng 4 đã không ngừng lớn mạnh và đạt được nhiều thành công to lớn, khẳng định được uy tín của Công ty đối với khách hàng trong các lĩnh vực: Thi công các công trình dân dụng và công nghiệp, giao thông, thủy lợi, các công trình hạ tầng kỹ thuật đô thị, khu công nghiệp, đầu tư kinh doanh bất động sản…

Công ty đã xây dựng và đào tạo được đội ngũ kỹ sư, chuyên viên quản lý, công nhân kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao và kỹ thuật lành nghề đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Công ty còn tăng cường công tác đầu tư máy móc, trang thiết bị chuyên ngành phục vụ cho nhu cầu thi công các công trình đòi hỏi kỹ thuật cao.

Nhiều công trình có quy mô khác nhau đã được thi công với chất lượng cao trên mọi miền đất nước như các nhà máy sản xuất công nghiệp, cầu cảng, các công trình cấp thoát nước và các công trình xây dựng dân dụng khác. Một số công trình đã được Bộ Xây dựng Việt Nam cấp chứng nhận công trình Huy chương vàng chất lượng cao.

Công ty Cổ phần Bạch Đằng 4 rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác quý báu của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

google sites unblocked funny shooter 2 unblocked yohoho paper.io unblocked unblocked games drive mad unblocked unblocked games at the school github.io unblocked unblocked io games
antalya bayan escort
Free Porn