Cập nhật tiến độ Dự án Nhà ở xã hội dành cho người thu nhập thấp tại khu dự phòng Tây Bắc – Thị xã SaPa – tỉnh Lào Cai

Dự án Nhà ở xã hội dành cho người thu nhập thấp tại khu dự phòng Tây Bắc – Thị xã SaPa – tỉnh Lào Cai là một trong những dự án trọng điểm của Chính phủ, nhằm cải thiện điều kiện sống và phát triển kinh tế – xã hội cho người dân vùng cao. Tổng diện tích đất dự án 25.371 m2, diện tích xây dựng là 40%, bao gồm 5 khối nhà riêng biệt với 917 căn hộ chung cư. Dự án có tổng mức đầu tư 925 tỷ đồng. 

Tiến độ ban đầu cam kết với chủ đầu tư là 20/06/2024 sẽ cất nóc dự án. Nhưng để bàn giao nhà cho khách hàng sớm hơn, Chủ đầu tư đã yêu cầu Bạch Đằng cất nóc dự án vào ngày 07/06/2024, Rút ngắn tiến độ lại 14 ngày.

Để rút ngắn tiến độ 14 ngày trong điều kiện thời tiết Sapa Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng đã gặp rất nhiều khó khăn: thời tiết mưa nhiều, lớn do tháng 5 là đầu mùa mưa, thời tiết nắng thì đi kèm gió to dẫn đến không cẩu được vật tư, ban đêm thời tiết sương mù. Để khắc phục những khó khăn do điều kiện thời tiết không thuận lợi chúng tôi đã phải:

  • Tận dụng tối đa thời gian tăng ca ban đêm, tranh thủ những khi thời tiết lặng gió để tập kết vật tư lên sàn
  • Huy động thêm nhân lực
  • Thay đổi biện pháp để phù hợp những khi gió to không cẩu được vật tư, ván khuôn.

Đến nay sau thời gian thi công, Tổng công ty XD Bạch Đằng đã hoàn thành yêu cầu của chủ đầu tư. Thời gian tiến hành cất nóc dự án vào đúng ngày 7 tháng 6 năm 2024. Việc bàn giao công trình vượt tiến độ cho chủ đầu tư đã khẳng định uy tín, thương hiệu của Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng.

google sites unblocked funny shooter 2 unblocked yohoho paper.io unblocked unblocked games drive mad unblocked unblocked games at the school github.io unblocked unblocked io games
antalya bayan escort
Free Porn