Hội nghị Tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết số 28-NQ/TU của ban thường vụ thành ủy về xây dựng, củng cố và phát triển tổ chức Đảng, Đoàn thể trong các loại hình doanh nghiệp ngoài nhà nước, hợp tác xã, đơn vị sự nghiệp ngoài công lập.

Ngày 14 tháng 5 năm 2024, tại Hội trường tầng 9 Tòa nhà Bạch Đằng số 268 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng đã diễn ra Hội nghị Tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết số 28-NQ/TU của ban thường vụ thành ủy về xây dựng, củng cố và phát triển tổ chức Đảng, Đoàn thể trong các loại hình doanh nghiệp ngoài nhà nước, hợp tác xã, đơn vị sự nghiệp ngoài công lập do Đảng ủy khối doanh nghiệp thành phố Hải Phòng tổ chức. Tham dự hội nghị có ông Lê Trung Kiên ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, ông Đỗ Quang Khoa bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp thành phố, cùng các lãnh đạo Đảng ủy cơ quan 46 doanh nghiệp trong thành phố Hải Phòng.

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị nhằm đánh giá quá trình xây dựng, củng cố và phát triển tổ chức Đảng, Đoàn thể trong các loại hình doanh nghiệp này.

Ông Lê Trung Kiên ủy viên Ban thường vụ Thành ủy (Bên trái), ông Đỗ Quang Khoa bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp thành phố (Bên phải) tham dự hội nghị.

Tại hội nghị, nhiều tham luận từ các đơn vị khác nhau đã được trình bày, chia sẻ kinh nghiệm và những bài học thực tiễn trong quá trình xây dựng, củng cố và phát triển tổ chức Đảng, Đoàn thể. Các tham luận đã nêu rõ những khó khăn, thách thức gặp phải, đồng thời đề xuất nhiều giải pháp thiết thực nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của các tổ chức này trong thời gian tới.

Cũng trong khuôn khổ hội nghị, các đại biểu đã thảo luận và thống nhất về những mục tiêu, phương hướng cụ thể để tiếp tục thực hiện Nghị quyết 28-NQ/TU trong giai đoạn tới. Trong đó, tập trung vào việc mở rộng phạm vi xây dựng tổ chức Đảng, Đoàn thể trong các doanh nghiệp mới thành lập, tăng cường công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Đảng viên và nâng cao chất lượng sinh hoạt Đảng.

Hội nghị Tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết số 28-NQ/TU đã khép lại với sự đồng thuận và quyết tâm cao của các đại biểu, hứa hẹn mở ra một giai đoạn mới với nhiều thành tựu và phát triển vượt bậc trong công tác xây dựng, củng cố và phát triển tổ chức Đảng, Đoàn thể trong các doanh nghiệp ngoài nhà nước, hợp tác xã và đơn vị sự nghiệp ngoài công lập.

google sites unblocked funny shooter 2 unblocked yohoho paper.io unblocked unblocked games drive mad unblocked unblocked games at the school github.io unblocked unblocked io games
antalya bayan escort
Free Porn