Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư XD Bạch Đằng Capital

Công ty cổ phần tư vấn và đầu tư xây dựng Bạch Đằng Capital là đơn vị thành viên của Tổng Công ty xây dựng Bạch Đằng – CTCP. Là một doanh nghiệp chuyên tư vấn, đầu tư và thi công xây lắp các công trình xây dựng dân dụng, xây dựng công nghiệp, hạ tầng đô thị.
– Tên Quốc tế: BACH DANG CAPITAL CONSULTANT AND INVESTMENT CONSTRUCT JOINT STOCK COMPANY
– Địa chỉ : Phòng 111, Nhà K9 – Bách Khoa – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
– VPGD: Tầng 6A, số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
– ĐT: 0473.052686                                     Fax: 0473.052686  
– Địa chỉ Email: bachdangcapital2013@gmail.com                                 
– Facebook: Bachdangcapital

Công ty Cổ phần tư vấn và đầu tư xây dựng Bạch Đằng Capital xin gửi tới Quý khách hàng và Bạn bè gần xa lời chào trân trọng nhất.

Công ty cổ phần tư vấn và đầu tư xây dựng Bạch Đằng Capital là một trong những Đơn vị có năng lực mạnh về lĩnh vực xây lắp. Công ty chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm thi công, có Đội ngũ Cán bộ kỹ thuật lành mạnh đủ điều kiện đáp ứng các yêu cầu của khách hàng khó tính nhất.

Công ty cổ phần tư vấn và đầu tư xây dựng Bạch Đằng Capital là nhà thầu đã từng thi công các công trình có Quy mô lớn và yêu cầu chất lượng cao trên địa bàn cả nước như: Xây dựng Trung tâm dữ liệu Ngân hàng và Trung tâm Thanh toán Quốc gia; Xây dựng Trụ sở Chi cục đăng kiểm 15 tại Quảng Ninh; Xây dựng Bệnh viện Phụ Sản Tâm Phúc tại Hải Phòng; Thi công xây dựng hệ thống thoát nước Hà Nội; Xây dựng Trụ sở Ngân hàng Nông Nghiệp & Phát triển nông thôn chi nhánh Hà Tây; Thi công khu huấn luyện thể thao đua thuyền Hải Phòng; Thi công xây dựng đường 5 kéo dài; Thi công xây dựng bến phà Kênh Tắt; Thi công xây dựng nhà điều hành- Trường Đại học Công nghệ GTVT; Thi công xây dựng Học viện Biên Phòng; Thi công xây dựng học viện Quốc phòng; Thi công xây dựng Trụ sở Huyện ủy Kỳ Sơn Tỉnh Hòa Bình. Các công trình do Bạch Đằng Capital xây dựng luôn đạt chất lượng, tiến độ, an toàn lao động, vệ sinh môi trường đáp ứng mọi yêu cầu của Chủ đầu tư với giá cả hợp lý, thương hiệu Công ty đã được khẳng định trên thị trường.

Toàn thể Cán bộ công nhân viên của Công ty luôn Đoàn kết, gắn bó chặt chẽ với nhau và với Tổng Công ty Xây dựng Bạch Đằng. Họ góp phần xây dựng sự phát triển của Công ty và đều tự hào về văn hóa của Bạch Đằng Capital. Bên cạnh đó, Công ty cũng đặc biệt chú trọng tới việc phát triển nguồn nhân lực, luôn tổ chức các khóa học, đào tạo hàng năm cho cán bộ công nhân viên. Rất nhiều trong số đó đã được cử đi học tập và thực tập công nghệ và kiến thức mới ở các công trình trọng điểm.

Trong kế hoạch phát triển dài hạn của mình, Bạch Đằng Capital phấn đấu trở thành Công ty xây dựng mạnh tại Việt Nam và trong khu vực, đồng thời cam kết phát triển bền vững với trách nhiệm xã hội cao nhất, góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của đất nước.

antalya bayan escort
Free Porn