BIMEXCO tổ chức lớp tập huấn về công tác an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ năm 2011

Sáng 24/6/2011, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng – BIMEXCO tổ chức lớp tập huấn về công tác an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ năm 2011, về dự khai mạc có các đ/c đại biểu Lãnh đạo Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng, các đ/c giảng viên của sở Lao động thương binh – xã hội thành phố.
Đ/c Phạm Văn Căng – Trưởng phòng ATLĐ – Sở LĐTBXH thành phố, phát biểu tại lớp học

Tham dự lớp tập huấn gồm có 91 học viên là cán bộ, công nhân viên của công ty BIMEXCO. Lớp học diễn ra trong thời gian 02 ngày (24-25/6)


Đ/c Đoàn Ngọc Anh – Chủ tịch Công đoàn TCT

Đ/c Lê Trung Kiên – Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Cty

Nội dung của khoá huấn luyện nhằm trang bị cho các cán bộ quản lý, công nhân viên những kiến thức trong các lĩnh vực ATVSLĐ như:

1. Mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của công tác ATVSLĐ, từng bước xây dựng thành công “Văn hoá an toàn” trong lao động sản xuất.

2. Thực hiện tốt công tác huấn luyện ATVSLĐ định kỳ cho người lao động, đặc biệt là những người lao động có nghề và công việc đòi hỏi nghiêm ngặt về ATVSLĐ, làm cho người lao động thường xuyên được nâng cao nhận thức ATVSLĐ. Tất cả vì mục đích bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ cho người lao động, vì mục tiêu phát triển bền vững của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *