Công ty Cổ phần Đầu tư – Xây dựng Bạch Đằng TMC

Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Bạch Đằng TMC đổi tên từ Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng & Lắp máy TMC – Tổng công ty xây dựng Bạch Đằng – Bộ xây dựng. Là một doanh nghiệp, với phạm vi kinh doanh trên khắp cả nước.Công ty thành lập ngày 12/10/1998 theo quyết định số 992/QĐ-BXD của Bộ xây dựng, có trụ sở tại Thành phố Hải Phòng.
– Tên viết tắt tiếng Anh: BACH DANG TMC CONSTRUCTION – INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY
– Trụ sở chính:Số 24/22 Trung Kính, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
– Điện thoại : 04. 37834070
– Fax: 04. 37824071
– Email: support@xaydungtmc.com Lmdn_xd@viettel.vn
– Website: http://bachdangtmc.com/

Công ty cổ phần Đầu tư – Xây dựng Bạch Đằng TMC là Công ty con thuộc Tổng Công ty Xây dựng Bạch Đằng. Công ty có tiền thân là Công ty Cổ phần lắp máy Điện nước & Xây dựng – Tổng Công ty Xây dựng Bạch Đằng được thành lập năm 1998. Công ty kinh doanh trên phạm vi cả nước.

Trong quá trình trưởng thành và phát triển. Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng & Lắp máy TMC tích luỹ được nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh, xây lắp cũng như trong điều hành sản xuất. Mọi sản phẩm làm ra được khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm.

Đến nay Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Lắp máy TMC có một đội ngũ cán bộ quản lý, công nhân kỹ thuật lành nghề có tay nghề cao được tuyển chọn kỹ, luôn tiếp thu những công nghệ tiên tiến cùng với sự năng động tiếp xúc với thị trường mới, Công ty đã ký được nhiều hợp đồng xây dựng công nhiệp, dân dụng, hạ tầng kỹ thuật …. Vừa và lớn trong phạm vi cả nước góp phần đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng kinh tế và tích luỹ của đơn vị.

Ngoài sở trường thi công các công trình dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật lớn. Hiện nay Công ty đã vươn tới và làm chủ công nghệ thi công bậc nhất Việt nam đó là công nghệ thi công “Cốp pha trượt” đây là bước đột phá lớn trong lĩnh vực thi công xây lắp những công trình đòi hỏi biện pháp kỹ thuật thi công cao như : “ống khói , Si lô, Đài nước, Lõi thang máy ….”

Công ty đã vươn lên làm chủ và chiếm lĩnh thị trường về công nghệ thi công nhà cao tầng. Công nghệ thi công nhà máy xi măng. Công nghệ xây dựng các trạm xử lý và cấp nước với quy mô vừa và lớn. Việc áp dụng những công nghệ mới để tăng hàm lượng trí tuệ trong sản phẩm, bảo đảm tiến độ, chất lượng, an toàn lao động, nâng cao chất lượng sản phẩm đã góp phần hoàn thành nhiệm vụ nâng cao hiệu quả, uy tín của Công ty trong lĩnh vực Xây Lắp và sản xuất công nghiệp.

Với những kinh nghiệm qua thực tế, Công ty đã trở thành một doanh nghiệp sản xuất kinh doanh đa ngành nghề, đa sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Xây lắp, Sản xuất công nghiệp, Vật liệu xây dựng, Đầu tư dự án và kinh doanh nhà ở, hoạt động trên khắp mọi miền cả nước. Đã và đang phát triển không ngừng ngày càng lớn mạnh.

Với đội ngũ cán bộ kỹ sư giỏi, công nhân lành nghề đã nắm bắt những công nghệ thi công hiện đại, Công ty đã và đang thi công nhiều công trình bằng phương pháp cốp pha trượt, như xi măng Nghi Sơn, Hoàng Mai, Bỉm Sơn, Chinh Phong, XM Hải Phòng mới, XM Hà Tiên 1, XM Holxion-Thị Vải, Nhà máy xi măng La Hiên, xi măng Nam Sơn thuộc công ty XM Hướng Dương Ninh Bình, XM Tuyên Quang, nhà máy XM Chinfon Hải Phòng Dây chuyền 2, nhà máy Xm Bỉm Sơn mới Thanh Hoá… đạt tiến độ và chất lượng cao.
Công ty Cổ phần Đầu tư Xây Dựng và Lắp máy TMC phấn đấu luôn cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Công ty coi chất lượng là nhiệm vụ hàng đầu quan trọng nhất trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.

Công ty chúng tôi trân trọng tiếp nhận ý kiến đóng góp của khách hàng và coi đó là sự trợ giúp quý báu để cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm.

8 những suy nghĩ trên “Công ty Cổ phần Đầu tư – Xây dựng Bạch Đằng TMC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *