Công ty Cổ phần Xây dựng Bạch Đằng 204

Công Cổ phần Xây dựng Bạch Đằng 204 là Công ty con thuộc Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng được thành lập ngày 25 tháng 3 năm 1969. Công ty là đơn vị chuyên ngành Xây dựng Công nghiệp và Dân dụng, có đội ngũ cán bộ, kỹ sư chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và lực lượng công nhân lành nghề, có cơ cấu tổ chức quản lý hoàn chỉnh; Có công nghệ xây dựng tiên tiến và hoạt động trên nhiều lĩnh vực xây dựng khác nhau.
– Tên quốc tế: Bach Đang Construction Joint Stock Company No.204
– Địa chỉ: 268C Đường Trần Nguyên Hãn, Quận Lê Chân, TP. Hải Phòng
– Điện thoại: 031 3856563
– Fax: 031 3857976
– Email: cjc204@vnn.vn / phongduan204@hn.vnn.vn
– Website: http://bachdang204.com

Bộ máy quản lý của Công ty được điều hành bởi Hệ thống Quản lý Chất lượng theo Tiêu chuẩn ISO 9001-2000.  Công ty đã  và đang thi công nhiều Công trình lớn và hiện đại thuộc các nguồn vốn đầu tư trong và ngoài nước.

Công Cổ phần Xây dựng 204 được tổ chức trên cơ sở kết hợp giưa tính đa năng và tính chuyên môn hóa trên một số ngành nghề:

– Xây dựng các Công trình Công nghiệp, công cộng, dân dụng, giao thông (Cầu, đường, sân bay, cảng), thủy lợi, bưu điện, các công trình kỹ thuật hạ tầng đô thị và khu công nghiệp, đường dây, biến áp.
– Gia công sửa chữa Cơ khí, gia công lắp dựng Kết cấu thép.
– Đầu tư, kinh doanh phát triển nhà.
– Sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng.
– Kinh doanh vật tư, vật liệu, thiết bị phụ tùng xây dựng

Các công trình do Công Cổ phần Xây dựng 204 xây dựng luôn đạt chất lượng, tiến độ, an toàn lao động, vệ sinh môi trường đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với giá cả hợp lý. Thương hiệu Công Cổ phần Xây dựng 204 đã được khẳng định trên thị trường. Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác với các đơn vị trong và ngoài nước, đáp ứng mọi nhu cầu xây dựng của quý khách hàng gần xa.

2 những suy nghĩ trên “Công ty Cổ phần Xây dựng Bạch Đằng 204

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *