Gặp mặt các đ/c nguyên là Lãnh đạo Tổng công ty qua các thời kỳ

Ngày 02/02/2013, Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng đã tổ chức buổi Gặp mặt các đ/c nguyên là lãnh đạo Tổng công ty qua các thời kỳ.
Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí nguyên là Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc, Phó tổng giám đốc, trưởng phòng chức năng Tổng công ty, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc các đơn vị thành viên của Tổng công ty; Các đồng chí trong Ban lãnh đạo Tổng công ty đương nhiệm và các đ/c Trưởng, phó phòng ban chức năng Tổng công ty.

Tại buổi gặp mặt, đ/c Phạm Tiến Hưng – Tổng giám đốc Tổng công ty thay mặt Lãnh đạo Tổng công ty báo cáo sơ bộ về tình hình Sản xuất kinh doanh của Tổng công ty những năm gần đây và phương hướng nhiệm vụ trong các năm tới. Đồng chí cũng bày tỏ lòng biết ơn, ghi nhận công lao của các thế hệ cha ông đi trước qua nhiều thế hệ để có được sự lớn mạnh của Tổng công ty ngày hôm nay và hứa sẽ nỗ lực phát huy hơn nữa truyền thống, kinh nghiệm quý báu của các thế hệ đi trước để xây dựng Tổng công ty ngày một lớn mạnh hơn nữa.

 
Đ/c Phạm Tiến Hưng – Tổng giám đốc TCT

Đ/c Nguyễn Huy Hoàn – Chủ tịch HĐTV TCT

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Tổng công ty qua các thời kỳ rất xúc động và vui mừng vì sự lớn mạnh của Tổng công ty và đã có những góp ý quý báu cho Banh lãnh đạo Tổng công ty đương nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *