Gặp mặt kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống của Tổng công ty xây dựng Bạch Đằng(31/8/1958 – 31/8/2023)

Chiều ngày 31/8/2023, tại Trụ sở Tổng công ty – Tòa nhà Bạch Đằng Tower, số 268 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng, Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng đã long trọng tổ chức Buổi gặp mặt kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống (31/8/1958 – 31/8/2023). Buổi gặp mặt kỷ niệm có sự tham dự của Ông Vũ Quang Bảo Chủ tịch HĐQT, Ông Dương Văn Thêm – Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc TCT, lãnh đạo Tập đoàn BBG, Lãnh đạo TCT cùng toàn thể cán bộ nhân viên và người lao động của Tổng công ty.

Toàn cảnh buổi gặp mặt kỷ niệm.

Trong buổi gặp mặt kỷ niệm, Ông Dương Văn Thêm – Tổng giám đốc Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng – CTCP đã có bài phát biểu tổng kết quá trình hình thành và phát triển của Tổng công ty, bày tỏ lòng biết ơn đến các thế hệ lãnh đạo và nhân viên, người lao động đã gắn bó với Tổng công ty, cũng như các đối tác và khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với Tổng công ty trong suốt thời gian qua. Ông cũng đã đưa ra những mục tiêu và chiến lược của Tổng công ty trong giai đoạn mới.

Ông Dương Văn Thêm – Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Tổng công ty phát biểu tại buổi gặp mặt kỷ niệm.

Từ một doanh nghiệp xây dựng tại Hải Phòng, Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng đã vươn mình trở thành một trong những doanh nghiệp tiêu biểu hàng đầu của ngành Xây dựng Việt Nam, được khách hàng trong nước và quốc tế biết đến với các công trình trọng điểm quốc gia và mang tầm quốc tế.

Trong 5 năm từ năm 2018 đến năm 2022 giá trị sản xuất kinh doanh của Tổng công ty đạt 10.738 tỷ đồng tăng trưởng 20% so với giai đoạn từ năm 2012 đến năm 2017. Trong đó, giá trị xây lắp đạt 8224 tỷ đồng, thi công các dự án năng lượng đạt 2071 tỷ đồng, kinh doanh cho thuê văn phòng đạt 110 tỷ đồng, giá trị kinh doanh bất động sản và kinh doanh khác đạt 333 tỷ đồng. Chinh phục thị trường bằng tiến độ thi công, chất lượng kỹ, mỹ thuật công trình, bước nhảy xa và dài của Tổng công ty được khẳng định bằng thành công nhiều công trình quy mô lớn đòi hỏi kỹ thuật cao, trải dài trong phạm vi toàn quốc, tạo sự hài lòng và gây ấn tượng sâu sắc đối với các chủ đầu tư.

Một số công trình tiêu biểu trong 5 năm gần đây đó là: Nhà máy điện gió Hanbaram Thuận Bắc –  Ninh Thuận, nhà máy điện mặt trời Đầm Trà Ổ – Bình Định, nhà máy điện gió Hưng Hải – Gia Lai, thủy điện Đắk Mi 1 và 1A Kon Tum, thủy điện Đắk Psi 3,4 – Kon Tum, điện mặt trời Phan Lâm – Bình Thuận, nhiệt điện Long Phú – Sóc Trăng, xây dựng đường gom Vân Đồn – Quảng Ninh, Hạ tầng khu tái định cư khu hành chính tại xã Vạn Yên, huyện Vân Đồn, Quảng Ninh, Hạ tầng Kỹ thuật nhà kho và các công trình phụ trợ khu công nghiệp Nam Cầu Kiền – Hải Phòng, xây dựng hầm chui nút giao An Phú – Thành phố Hồ Chí Minh, cầu Nam Lý – Thành phố Hồ Chí Minh, đường trục Bắc Nam Hải Dương.

Ông Vũ Quang Bảo – Chủ tịch hội đồng quản trị Tổng công ty phát biểu tại buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt kỷ niệm, Ông Vũ Quang Bảo – Chủ tịch hội đồng quản trị Tổng công ty đã có bài phát biểu nhấn mạnh những thành tựu và đóng góp của Tổng công ty trong lĩnh vực xây dựng và phát triển đất nước. Ông cũng đã gửi lời cảm ơn và tri ân đến các cán bộ, nhân viên và đối tác của tổng công ty, đồng thời đưa ra những định hướng phát triển cho Tổng công ty giai đoạn tiếp theo đó là: Phát huy truyền thống, đổi mới công nghệ, đầu tư đa ngành, kiến tạo tầm cao, mang lại giá trị cốt lõi xây dựng và phát triển BDCC trở thành thương hiệu mạnh uy tín trên thương trường.

Tập thể Ban lãnh đạo Tập đoàn, Ban lãnh đạo Tổng công ty, cán bộ nhân viên chụp ảnh tại buổi gặp mặt kỷ niệm.

Buổi gặp mặt kỷ niệm 65 năm thành lập Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng đã kết thúc trong không khí ấm áp và trang trọng, ghi dấu một cột mốc quan trọng trong lịch sử của Tổng công ty. Đây cũng là động lực để Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng tiếp tục phấn đấu và vươn lên trong thời gian tới.