Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019

Ngày 29/01/2019 Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị có ông Vũ Quang Bảo – Chủ tịch Hội đồng quản trị, ông Nguyễn Văn An – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Tổng công ty.

Ông Vũ Quang Bảo -Chủ tịch HĐQT Tổng công ty phát biểu chỉ đạo Hội nghị
Ông Nguyễn Văn An – Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc trình bày Báo cáo tổng kết tại Hội nghị

Hội nghị được nghe Báo cáo Tổng kết công tác SXKD năm 2018 của Tổng công ty. Theo đó năm 2018 do ảnh hưởng của quá trình thoái 100% vốn Nhà nước tại Tổng công ty; công tác tổ chức, sắp xếp đổi mới doanh nghiệp sau chuyển giao chủ sở hữu,… song với sự quyết tâm và nỗ lực của Ban lãnh đạo cùng tập thể CBNV, Tổng công ty đã cơ bản hoàn thành nhiệm vụ SXKD năm 2018.

Để đạt được thành quả đó, Lãnh đạo Tổng công ty ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực, đoàn kết của tập thể CBNV Tổng công ty trong năm qua, đặc biệt là những tháng cuối năm đã quyết tâm phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao. Tiêu biểu trong số đó có 02 tập thể và 04 cá nhân đã được vinh danh tại Hội nghị.

Lãnh đạo Tổng công ty tặng Giấy khen cho đại diện 02 tập thể xuất sắc năm 2018
Lãnh đạo Tổng công ty tặng Giấy khen cho các cá nhân xuất sắc năm 2018
Đại diện lãnh đạo các Ban, Phòng nhận Thư tri ân và Thiệp chúc Tết của Chủ tịch HĐQT cho toàn thể CBNV Tổng công ty

Triển khai nhiệm vụ năm 2019, Ban lãnh đạo Tổng công ty đã đặt ra mục tiêu tăng trưởng vững chắc, nâng cao hiệu quả SXKD, trong đó chủ đạo là lĩnh vực đầu tư xây lắp; phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra, phát triển thương hiệu BDCC, đảm bảo việc làm ổn định, tăng thu nhập cho người lao động và góp phần an sinh xã hội.

Các đại biểu về dự Hội nghị

Các đại biểu trình bày tham luận tại Hội nghị:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *