Khánh thành Nhà thi đấu đa năng 5.000 chỗ tỉnh Quảng Ninh

Ngày 17/3, tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh tổ chức lễ khánh thành nhà thi đấu đa năng 5.000 chỗ thuộc Trung tâm Thể thao vùng Đông Bắc. Đến dự có các đ/c đại diện Lãnh đạo Trung ương, tỉnh Quảng Ninh, các sở, ngành địa phương; các đồng chí đại diện Lãnh đạo các Nhà thầu thi công,… cùng phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí, truyền hình trung ương, địa phương đến dự và đưa tin.


Các đ/c đại diện Lãnh đạo Trung ương và Tỉnh Quảng Ninh thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành dự án

Nhà thi đấu đa năng 5.000 chỗ thuộc Trung tâm thể thao vùng Đông Bắc tại Quảng Ninh có tổng mức đầu tư hơn 1.149 tỷ đồng, được xây dựng với tổng diện tích sàn gần 34 nghìn m² gồm 3 tầng, thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. Trong đó: tầng một là khu vực thi đấu, khu vực phụ trợ dành cho vận động viên, trọng tài, huấn luyện viên, các phòng học, tập luyện; tầng hai và ba là khu khán đài, chỗ ngồi thường, khu vực VIP, phòng truyền thông, phòng tường thuật, phòng điều khiển âm thanh, ánh sáng, phòng hội thảo, bình luận…Với ý tưởng “một hòn đảo hình con rùa nằm trong quần thể Vịnh Hạ Long”, công trình hoàn thành nổi bật với các đường nét kiến trúc 3D phức tạp, uốn lượn, mô phỏng những đường cong vững chãi của các đảo đá. Điều làm nên sự đặc biệt của công trình chính là hệ thống mái bằng hợp kim uốn lượn theo không gian ba chiều tạo điểm nhấn kiến trúc độc đáo, lần đầu xuất hiện ở Việt Nam.


Các đ/c lãnh đạo Tổng công ty tham dự buổi lễ

Là Nhà thầu thi công xây lắp và cung cấp lắp đặt thiết bị. Xác định đây là một trong những công trình quan trọng, yêu cầu cao về kỹ thuật và tiến độ, Tổng công ty đã tập trung cao về nhân lực, thiết bị; sử dụng nhiều loại vật liệu mới, hiện đại, xuất xứ từ Mỹ, Hàn Quốc, Thụy Điển… hoàn thành công trình trước kế hoạch, đảm bảo chất lượng, được Chủ đầu tư đánh giá cao.


Ông Nguyễn Trọng Khải – Tổng giám đốc (thứ 2 từ phải sang) thay mặt lãnh đạo Tổng công ty nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh cho đơn vị có thành tích xuất sắc trong quá trình triển khai thi công dự án

Việc khánh thành và đưa công trình vào sử dụng sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển ngành Thể dục thể thao, phục vụ công tác huấn luyện và thi đấu cấp quốc gia và quốc tế, đồng thời cũng là cơ hội để Tổng công ty tiếp tục khẳng định uy tín và thương hiệu trong lĩnh vực xây lắp.


Toàn cảnh dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *