Lễ đóng nắp hầm Gói thầu BP02 – Dự án Nhà ở xã hội dành cho người thu nhập thấp tại khu dự phòng Tây Bắc – Thị xã SaPa – tỉnh Lào Cai

Ngày 29/10/2023, Tổng công ty xây dựng Bạch Đằng đã tổ chức Lễ đóng nắp hầm Gói thầu BP02 – Dự án Nhà ở xã hội dành cho người thu nhập thấp tại khu dự phòng Tây Bắc – Thị xã SaPa – tỉnh Lào Cai, một phần của Dự án Nhà ở xã hội dành cho người thu nhập thấp tại khu dự phòng Tây Bắc.

Ban Lãnh đạo Tổng công ty gửi quà chúc mừng và động viên cán bộ, công nhân viên Ban quản lý dự án Lào Cai

Dự án Nhà ở xã hội dành cho người thu nhập thấp tại khu dự phòng Tây Bắc – Thị xã SaPa – tỉnh Lào Cai là một trong những dự án trọng điểm của Chính phủ, nhằm cải thiện điều kiện sống và phát triển kinh tế – xã hội cho người dân vùng cao. Tổng diện tích đất dự án 25.371 m2, diện tích xây dựng là 40%, bao gồm 5 khối nhà riêng biệt với 917 căn hộ chung cư. Dự án có tổng mức đầu tư 925 tỷ đồng.

Lễ đóng nắp hầm Gói thầu BP02 là một sự kiện quan trọng, ghi nhận những nỗ lực và thành quả của Ban lãnh đạo, Ban quản lý dự án và toàn thể cán bộ công nhân viên của Tổng công ty trong việc triển khai và hoàn thành công trình có ý nghĩa nhân văn cao.

Một số hình ảnh tại công trường trong buổi Lễ đóng nắp hầm Gói thầu BP02 – Dự án Nhà ở xã hội dành cho người thu nhập thấp tại khu dự phòng Tây Bắc – Thị xã SaPa – tỉnh Lào Cai