Tập đoàn tổ chức gặp mặt, chúc mừng các cơ quan Báo chí.

Ngày 8/6/2012, tại trụ sở Tập đoàn, Lãnh đạo Tập đoàn Phát triển Nhà và Đô thị (HUD) đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật đại diện một số cơ quan báo chí, truyền thông của Trung ương và Tp. Hà Nội để chúc mừng các Nhà báo nhân kỷ niệm 87 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/06/1925-21/06/2012).

Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Đăng Nam – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Tập đoàn HUD đã chúc mừng các Nhà báo và cơ quan báo chí, đồng thời cung cấp một số thông tin về hoạt động đầu tư và sản xuất kinh doanh của Tập đoàn trong 05 tháng đầu năm và kế hoạch của Tập đoàn trong các tháng còn lại của năm 2012. Chủ tịch Tập đoàn mong các Nhà báo và cơ quan báo chí truyền thông sẽ tiếp tục đồng hành, hợp tác, tạo điều kiện thông tin, cổ vũ, động viên các hoạt động đầu tư và sản xuất kinh doanh của Tập đoàn tới độc giả cả nước nhanh chóng, chính xác.

Nhà báo Nguyễn Văn Hùng – Phó vụ trưởng Vụ Báo chí Ban Tuyên giáo Trung ương đã cảm ơn Lãnh đạo Tập đoàn đã tổ chức buổi gặp mặt.

Nhà báo Đinh Đức Lập – Tổng biên tập Báo Đại đoàn kết phát biểu tại buổi gặp mặt.

Các Nhà báo đã cảm ơn lãnh đạo Tập đoàn tổ chức buổi gặp mặt và tin tưởng với truyền thống, tiềm lực của mình, Tập đoàn HUD sẽ vượt lên khó khăn của giai đoạn hiện nay và hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch năm 2012 cũng như các năm tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *