Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà ở cho người nghèo tại huyện Tiên Lãng – TP. Hải Phòng

Thực hiện công tác an sinh xã hội của Đảng bộ, UBND thành phố Hải Phòng, được sự ủng hộ của Hội Nông dân thành phố và chính quyền địa phương, ngày 11/9/2015 đoàn đại biểu Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng – CTCP gồm các ông Đào Việt Dũng – Chủ tịch HĐQT, Lê Trung Kiên – Tổng giám đốc, Tô Văn Huệ – Chủ tịch Công đoàn cùng các đ/c cán bộ, lãnh đạo các phòng ban chức năng Tổng công ty đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà ở cho gia đình ông Phạm Văn Thuần là hội viên Hội Nông dân Khu V – thị trấn Tiên Lãng với số tiền 50 triệu đồng.

Ông Lê Trung Kiên trao tiền hỗ trợ cho gia đình ông Thuần


Đại diện lãnh đạo Hội Nông dân thành phố, chính quyền và nhân dân địa phương chứng kiến công tác hỗ trợ gia đình ông Thuần

Hộ gia đình ông Phạm Văn Thuần là hội viên Hội Nông dân Khu V – thị trấn Tiên Lãng, bản thân ông Thuần là hội viên Hội Cựu chiến binh Việt Nam. Hộ gia đình ông Thuần thuộc diện hộ nghèo, thuần nông, có hoàn cảnh khó khăn, căn nhà xây dựng giang dở từ rất lâu nay đã xuống cấp nghiêm trọng, con cái đã lập gia đình và ở riêng nhưng không có điều kiện phụ giúp cha mẹ. Vợ chồng ông giờ tuổi đã cao, sức khỏe yếu, thu nhập chủ yếu phụ thuộc vào nông nghiệp nên không có điều kiện sửa chữa nhà ở.

Với mong muốn chia sẻ phần nào khó khăn, giúp gia đình ông Thuần có kinh phí sửa chữa lại nhà ở, cải thiện điều kiện sống, phấn khởi vui sống tuổi già, lãnh đạo Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng đã đến động viên, chia sẻ và ủng hộ gia đình ông Phạm Văn Thuần với số tiền 50 triệu đồng.


Ông Nguyễn Văn Chương – Phó chủ tịch Hội Nông dân thành phố phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ trao tặng kinh phí xây nhà cho ông Thuần, ông Nguyễn Văn Chương – Phó chủ tịch Hội Nông dân thành phố biểu dương và đánh giá cao sự ủng hộ, đồng hành cùng Hội Nông dân thành phố trong những chương trình giúp đỡ người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện Vĩnh Bảo, Cát Hải vừa qua, gia đình ông Thuần hôm nay và những đóng góp của Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng cho công tác an sinh xã hội thành phố Hải Phòng. Ông cũng ghi nhận và biểu dương chương trình, kế hoạch của Tổng công ty cùng với Hội Nông dân thành phố trong công tác an sinh xã hội, giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Hải Phòng.


Ông Lê Trung Kiên phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt lãnh đạo Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng, ông Lê Trung Kiên – Tổng Giám đốc phát biểu: việc hỗ trợ, giúp đỡ, chia sẻ khó khăn với những người có hoàn cảnh khó khăn luôn là tâm nguyện của tập thể CBCNV Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng. Với truyền thống lá lành đùm lá rách, trong thời gian tới Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng mong muốn tiếp tục được đồng hành cùng Hội Nông dân thành phố Hải Phòng để Tổng công ty chia sẻ, giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ổn định cuộc sống, góp phần cùng chính quyền thành phố làm tốt công tác an sinh xã hội.

Ông Nguyễn Văn Chương đại diện cho Hội Nông dân thành phố trao quà cho gia đình ông Thuần


Ông Phạm Văn Thuần phát biểu cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *