Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng hỗ trợ kinh phí xây nhà ở cho hội viên nông dân nghèo cac huyện Kiến Thụy, Tiên Lãng – TP. Hải Phòng

Thực hiện công tác an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới của Đảng bộ, UBND thành phố Hải Phòng, được sự ủng hộ của Hội Nông dân thành phố và chính quyền địa phương, ngày 11/5/2016 đoàn đại biểu Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng – CTCP gồm các ông Lê Trung Kiên – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Tổng công ty, ông Tô Văn Huệ – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty; các ông Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty CPXD Bạch Đằng 201, Công ty CPXD Bạch Đằng 234 cùng các đ/c cán bộ, lãnh đạo các đoàn thể, các phòng ban chức năng Tổng công ty đã đến thăm hỏi, động viên và trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà ở cho gia đình anh Hoàng Gia Vịnh ở thôn 7 xã Kiến Quốc huyện Kiến Thụy và gia đình chị Nguyễn Thị Hiên ở thôn Trung Hưng xã Đông Hưng huyện Tiên Lãng với Tổng số tiền 100 triệu đồng.

Ông Tô Văn Huệ trao tiền hỗ trợ cho gia đình anh Hoàng Gia Vịnh


Ông Tô Văn Huệ trao tiền hỗ trợ cho gia đình Chị Nguyễn Thị Hiên

Gia đình anh Hoàng Gia Vịnh ở thôn 7 xã Kiến Quốc huyện Kiến Thụy là hội viên nông dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Vợ anh bị bệnh thần kinh không có khả năng lao động, bản thân anh Vịnh thì sức khỏe yếu, lại phải nuôi 2 con ăn học. Hiện gia đình anh sống trong căn nhà hơn 14m2 đã xuống cấp, dột nát, không đảm bảo an toàn trong mùa mưa bão song gia đình không có điều kiện sửa chữa.

Cũng với hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tại thôn Trung Hưng xã Đông Hưng huyện Tiên Lãng, gia đình hội viên nông dân Nguyễn Thị Hiên có 04 nhân khẩu, chị Hiên là lao động chính nuôi 3 con nhỏ ăn học, con lớn đang học lớp 9 bị bệnh tim bẩm sinh, hàng năm phải đi viện nhiều lần. Hiện gia đình chị sống trong căn nhà hơn 15m2 đã xuống cấp, dột nát, không đảm bảo an toàn trong mùa mưa bão song gia đình không có điều kiện sửa chữa.

Với tấm lòng tương thân tương ái của tập thể CBCNV Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng, với mong muốn chia sẻ phần nào khó khăn, giúp các gia đình hội viên nông dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn như anh Vịnh, chị Hiên có kinh phí sửa chữa lại nhà ở, cải thiện điều kiện sinh hoạt, để vươn lên trong cuộc sống, lãnh đạo Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng đã đến động viên, chia sẻ và trợ giúp kinh phí cho các gia đìnhvới số tiền 50 triệu đồng/một gia đình.Đại diện lãnh đạo Hội Nông dân
thành phố, Lãnh đạo Tổng công ty, chính quyền và nhân dân địa phương chứng kiến công tác hỗ trợ
gia đình Chị Nguyễn Thị Hiên


Ông Nguyễn Văn Chương – Chủ tịch Hội nông dân thành phố ghi nhận và đánh giá cao nghĩa cử cao đẹp và những đóng góp tích cực cả về vật chất và tinh thần của tập thể lãnh đạo, CBCNV Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng cho công tác an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới của thành phố Hải Phòng.


Ông Tô Văn Huệ phát biểu tại buổi lễ

Đây là hoạt động nằm trong chương trình anh sinh xã hội năm 2016 của Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng. Với tâm nguyện sự tăng trưởng, phát triển của Tổng công ty luôn đi liền với chính sách an sinh xã hội, nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho CBCNV, giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố có cuộc sống tốt hơn, góp phần cùng chính quyền thành phố Hải Phòng làm tốt công tác an sinh xã hội, sớm hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới.

Ông Lê Trung Kiên cùng đoàn công tác thăm hỏi, động viên các gia đỉnh hội viên nông dân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *