Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng nhận Bằng khen của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam cho Doanh nghiệp có thành tích xuất sắc năm 2018

Sáng 02-4-2019, tại Quảng Ninh, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với UBND tỉnh Quảng Ninh tổ chức Diễn đàn kinh tế khu vực Duyên hải phía Bắc năm 2019. Tới dự có lãnh đạo các bộ, ban ngành, VCCI; lãnh đạo UBND các tỉnh, thành phố khu vực Duyên hải phía Bắc, các Hiệp hội doanh nghiệp và doanh nghiệp trong khu vực. Ông Phạm Đức Thăng – Phó Tổng giám đốc, đại diện lãnh đạo Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng đến dự và nhận Bằng khen của Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam cho doanh nghiệp đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh và đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam năm 2018.

Ông Phạm Đức Thăng – Phó Tổng giám đốc, đại diện lãnh đạo Tổng công ty nhận Bằng khen cho doanh nghiệp đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh và đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam năm 2018 ( đứng thứ 3 từ bên phải sang)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *