Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng tổ chức gặp mặt đầu Xuân, ra quân năm 2016

Sáng 15/02/2016 (ngày 08 tháng 01 năm Bính Thân), Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng tổ chức gặp mặt đầu Xuân, ra quân năm 2016.

Quang cảnh Lễ ra quân

Gặp mặt đầu Xuân là một nét văn hóa của Tổng công ty, ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán toàn thể CBCNV Tổng công ty gặp lại và chúc nhau những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc cho sự phát triển của Tổng công ty. Tới dự gặp mặt, ra quân đầu xuân mới có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc, Ban kiểm soát; Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên, Trưởng phó các phòng ban Tổng công ty cùng toàn thể CBCNV các Phòng chức năng, Ban quản lý, Ban điều hành dự án của Tổng công ty.


Ông Đào Việt Dũng – Chủ tịch HĐQT Tổng công ty phát biểu tại lễ ra quân

Trong không khí phấn khởi đầu Xuân mới, ông Đào Việt Dũng Chủ tịch HĐQT thay mặt Lãnh đạo Tổng công ty gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới cá nhân và gia đình CBCNV trong toàn Tổng công ty; đánh giá về kết quả SXKD của Tổng công ty trong năm qua, đưa ra những mục tiêu, nhiệm vụ cho năm mới. Đ/c cũng ghi nhận, biểu dương và gửi lời cảm ơn tới toàn thể Lãnh đạo, CBCNV trong toàn Tổng công ty đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu thi đua sản xuất hoàn thành tốt Kế hoạch SXKD của Tổng công ty trong năm qua đồng thời mong muốn tập thể lãnh đạo, CBCNV Tổng công ty phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công nhiệm vụ SXKD trong năm mới.

Sau lời phát biểu của Chủ tịch HĐQT, toàn thể CBCNV có mặt trong Hội trường đã chạm ly chúc mừng cho thành công của Tổng công ty trong năm qua đồng thời thể hiện ý chí đoàn kết, quyết tâm lao động trong năm mới, phấn đấu hoàn thành mục tiêu kế hoạch năm 2016.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *