Tổng giám đốc Lê Trung Kiên được vinh danh tại Lễ tôn vinh doanh nhân tiêu biểu khu vực Duyên hải phía Bắc năm 2015

Sáng 7-10, tại Trung tâm hội nghị thành phố Hải Phòng, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Hải Phòng (VCCI Hải Phòng) tổ chức kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10 và tôn vinh doanh nhân tiêu biểu khu vực Duyên hải phía Bắc năm 2015. Đồng chí Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tới dự và phát biểu chúc mừng cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp.
Các doanh nhân được tôn vinh đều đạt các tiêu chí hoạt động sản xuất kinh doanh đúng pháp luật; thể hiện bản lĩnh sáng tạo, quyết đoán trong xây dựng, phát triển doanh nghiệp có uy tín, vững mạnh và không ngừng phát triển theo hướng bền vững; có ý thức bảo vệ môi trường; có tinh thần trách nhiệm cao với xã hội, làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội.


Ông Lê Trung Kiên – Tổng giám đốc Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng – CTCP nhận Bằng khen và Kỷ niệm chương

Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng – CTCP là doanh nghiệp thuộc Bộ Xây dựng. Hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực xây lắp (Thi công xây lắp các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, thủy điện, đường dây và trạm biến thế điện, công trình kỹ thuật hạ tầng đô thị, khu công nghiệp) trên địa bàn cả nước.

Trong những năm gần đây, trong bối cảnh kinh tế khu vực và thế giới gặp nhiều khó khăn, đặc biệt tác động tiêu cực đến ngành Xây dựng trong nước, song với sự năng động sáng tạo của tập thể ban lãnh đạo, đội ngũ cán bộ kỹ sư giỏi, công nhân lành nghề, đồng chí Lê Trung Kiên – Tổng giám đốc Tổng công ty đã xuất sắc đưa Tổng công ty vượt khó vươn lên và luôn nằm TOP đầu trong các doanh nghiệp lớn trực thuộc Bộ Xây dựng với sự tăng trưởng ổn định năm sau cao hơn năm trước, bên cạnh đó Tổng công ty còn làm tốt công tác quân sự quốc phòng địa phương, công tác đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của khu vực Duyên hải phía Bắc nói riêng và của đất nước nói chung, đồng thời đóng góp tích cực vào sự phát triển chung cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam năm 2015.

Biểu dương những thành tích đó, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam đã tặng bằng khen và kỷ niệm chương “Doanh nhân tiêu biểu khu vực Duyên hải phía Bắc năm 2015” cho ông Lê Trung Kiên – Tổng giám đốc Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng – CTCP.


Các doanh nhân tiêu biểu được tôn vinh tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc chia vui và chúc mừng những kết quả đạt được của cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp khu vực duyên hải phía Bắc, đồng thời dành nhiều thời gian phân tích về thời cơ, thuận lợi cũng như những khó khăn, thách thức của doanh nghiệp hiện nay, nhất là khi Hiệp định TPP sắp được ký kết. Ông mong muốn doanh nghiệp, doanh nhân phát huy thành tích, bản lĩnh của ” người lĩnh thời bình”, hội nhập sâu rộng và hiệu quả, giành chiến thắng trong công cuộc làm giàu cho gia đình, xã hội, phát triển thành phố và đất nước./.