BDCC Hoàn thành kế hoạch đổ bê tông bệ đỡ máy phát và Turbine Tổ máy 1 – Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 1

Ngày 24/11/2015, Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng – BDCC đã hoàn thành công tác đổ bê tông bệ đỡ máy phát và Turbin Tổ máy 1 (Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 1) theo đúng kế hoạch, đảm bảo các yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng, kỹ-mỹ thuật và an toàn lao động.

Nhà Turbin số 1

Hạng mục bệ đỡ máy phát và Turbin là hạng mục quan trọng bậc nhất đối với trái tim của Nhà máy Nhiệt điện, quá trình thi công hạng mục này đòi hỏi Nhà thầu phải đáp ứng các yêu cầu rất cao và nghiêm ngặt về kỹ thuật và biện pháp thi công.

Hạng mục bệ đỡ máy phát và Turbin Tổ máy 1 – Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 1 có quy mô: cao 3,5m, rộng 3m, dài 40m, nằm trên cao độ 14m và được đỡ bởi các cột có kích thước 3x3m.
Khối lượng thi công:
     + Bê tông 850m3
     + Sắt 120 tấn
     + Ván khuôn 400m2
Để đạt được độ chính xác cao theo yêu cầu đặc biệt của hạng mục này, bệ đỡ máy phát và Turbin được thi công bằng công nghệ ván khuôn PERI mới nhất hiện nay. Sử dụng hệ giáo chống Nikken.

Công tác kiểm tra an toàn vệ sinh lao động với tất cả CBCNV trên công trường trước khi triển khai công việc


Triển khai đổ bê tông bệ đỡ máy và Turbin tổ máy 1

Với bề dày kinh nghiệm gần 60 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, đặc biệt trong lĩnh vực thi công các Nhà máy Xi măng, đội ngũ cán bộ, kỹ sư giỏi, công nhân lành nghề, đã kinh qua nhiều dự án lớn, trọng điểm của Quốc gia, Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng – CTCP đã xuất sắc hoàn thành Hạng mục bệ đỡ máy phát và Turbin Tổ máy 1 đúng tiến độ, đáp ứng các yêu cầu đặc biệt về kỹ – mỹ thuật, đảm bảo chất lượng và an toàn lao động, được Chủ đầu tư, Tổng thầu, Tư vấn giám sát đánh giá cao.

google sites unblocked funny shooter 2 unblocked yohoho paper.io unblocked unblocked games drive mad unblocked unblocked games at the school github.io unblocked unblocked io games
antalya bayan escort
Free Porn