Cán bộ, nhân viên Tập đoàn chia tay đồng chí Nguyễn Hiệp – Chủ tịch Tập đoàn được nghỉ theo chế độ từ tháng 10/2011

Ngày 04/10/2011, Công ty mẹ Tập đoàn đã tổ chức Lễ chia tay đồng chí Nguyễn Hiệp được Thủ tướng Chính phủ cho nghỉ theo chế độ sau hơn 46 năm cống hiến cho ngành xây dựng, cho sự nghiệp phát triển đô thị và nhà ở của đất nước nói chung và cho Tập đoàn HUD nói riêng.
Các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ Tập đoàn tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Hiệp đã được nghỉ theo chế độ sau khi hoàn thành xuất sắc quá trình 46 năm công tác và công hiến cho Ngành Xây dựng nói chung và Tập đoàn HUD nói riêng.

Lễ chia tay diễn ra trong không khí xúc động bồi hồi với tình cảm chứa chan của cán bộ, nhân viên Tập đoàn dành cho Người lãnh đạo đã gắn bó và dày công xây dựng Tập đoàn HUD lớn mạnh như ngày hôm nay. Thay mặt cán bộ, nhân viên toàn Tập đoàn, đồng chí Nguyễn Đăng Nam – Chủ tịch Hội đồng thành viên, Tổng giám đốc Tập đoàn đã ôn lại những năm tháng công tác công hiến của đồng chí Nguyễn Hiệp và trân trọng cảm ơn những đóng góp lớn lao của đồng chí Nguyễn Hiệp với sự nghiệp xây dựng và phát triển HUD trở thành một Tập đoàn kinh tế Nhà nước với vai trò nòng cốt trong phát triển nhà ở và khu đô thị, góp phần tham gia điều tiết thị trường bất động sản Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Đăng Nam hứa với đồng chí Nguyễn Hiệp sẽ cùng cán bộ, nhân viên Tập đoàn đồng tâm hiệp lực, tiếp tục kế thừa, phát huy những bài học kinh nghiệm quý báu của đồng chí Nguyễn Hiệp, quyết tâm xây dựng Tập đoàn Phát triển nhà và đô thị thành một Tập đoàn kinh tế Nhà nước mạnh, đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành xây dựng, của đất nước.

Xúc động với tình cảm của toàn thể cán bộ, nhân viên Tập đoàn, đồng chí Nguyễn Hiệp khẳng định thành quả của quá trình hơn 20 năm xây dựng và phát triển từ Công ty Phát triển nhà và đô thị đến Tập đoàn HUD hôm nay là kết quả công sức của tất cả các thế hệ cán bộ, nhân viên toàn Tập đoàn. Dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ Tập đoàn, trong đó, đồng chí Nguyễn Hiệp với vai trò là người lãnh đạo cao nhất đã quy tụ và khơi dậy trí tuệ và truyền ngọn lửa nhiệt huyết để cán bộ, nhân viên dù ở cương vị nào cũng đoàn kết, thống nhất ý chí, phát huy mọi khả năng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, cùng nhau thực hiện thắng lợi tất cả các mục tiêu, chiến lược đề ra để xây dựng HUD trở thành một đơn vị tiên phong trong sự nghiệp phát triển nhà ở và đô thị, được Đảng và Nhà nước phong tặng nhiều danh hiệu cao quý mà tiêu biểu là danh hiệu Đơn vị Anh hùng Lao động (năm 2009), đồng thời tin cậy lựa chọn làm nòng cốt để xây dựng Tập đoàn Kinh tế Nhà nước trong lĩnh vực phát triển nhà ở và đô thị.

Đồng chí Nguyễn Hiệp chúc mừng đồng chí Nguyễn Đăng Nam được bổ nhiệm vào cương vị mới và chúc toàn thể cán bộ, nhân viên Tập đoàn sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Đồng tin tưởng vào sự trưởng thành từ thực tế nhiều năm qua của cán bộ, nhân viên Tập đoàn, trong đó, đồng chí Nguyễn Đăng Nam trên cương vị mới sẽ tiếp tục tập hợp toàn thể cán bộ, nhân viên gắn bó, thống nhất ý chí, nâng cao bản lĩnh chính trị và trình độ chuyên môn trong hành động vì sự nghiệp phát triển chung của Tập đoàn kinh tế Nhà nước vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng và Nhà nước đã giao cho Tập đoàn Phát triển nhà và đô thị.

google sites unblocked funny shooter 2 unblocked yohoho paper.io unblocked unblocked games drive mad unblocked unblocked games at the school github.io unblocked unblocked io games
antalya bayan escort
Free Porn