LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN NGÀY 12 THÁNG 01 NĂM 2024

Thực hiện Quyết định số 1693, 1692, 1694-QĐ/ĐUK ngày 18/12/2023 của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Thành phố Hải Phòng về việc kết nạp đảng viên; sáng ngày 12/01/2024 Chi bộ Cơ quan Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng và Chi bộ Công ty CP Thí nghiệm khảo sát và Xây dựng Bạch Đằng thuộc thuộc Đảng bộ Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho các quần chúng ưu tú Nguyễn Đông Phương, Đoàn Văn Dự, Nguyễn Xuân Trường vào đảng.

Quang cảnh buỗi lễ.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Anh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng; đồng chí Bí thư Chi bộ Cơ quan Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng, đồng chí Bí thư Chi bộ Thí nghiệm Khảo sát và Xây dựng Bạch Đằng cùng toàn thể Chi uỷ và đảng viên Chi bộ.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ đã công bố và trao quyết định kết nạp đảng viên cho các đồng chí. Đồng thời phát biểu chúc mừng đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, phấn đấu không ngừng, đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, mong muốn đồng chí đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về phẩm chất đạo đức, tác phong và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đặc biệt phải thực hiện tốt nghĩa vụ của người Đảng viên trong thời gian dự bị theo quy định của điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam.

Đ/c Hoàng Anh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng  Tặng hoa chúc mừng cho các đồng chí.

Đảng viên mới đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Các đồng chí đọc tuyên thệ trước buỗi lễ

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần bổ sung cho Đảng bộ Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng nói riêng và Đảng Cộng sản Việt Nam nói chung lực lượng đảng viên trẻ, có trình độ, nhiệt huyết và năng lực.

Lãnh đạo Tổng công ty cùng cán bộ Tổng công ty chúc mừng các đồng chí
antalya bayan escort
Free Porn