Chi bộ Quản lý xây lắp tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên tại Ban điều hành dự án Mông Dương

Ngày 19 tháng 8 năm 2014, được sự chuẩn y của Đảng ủy Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng – CTCP, tại Ban điều hành Dự án Mông Dương – Khu 8 Phường Mông Dương – Cẩm Phả – Quảng Ninh, Chi bộ Quản lý Xây lắp đã tổ chức lễ kết nạp cho 04 quần chúng ưu tú đang công tác tại các BĐH dự án của Tổng công ty vào Đảng là: đ/c Nguyễn Xuân Long – Phó Giám đốc BĐH dự án Mông Dương, đ/c Vũ Thành Nam – Giám đốc công trường BĐH dự án Mông Dương, đ/c Nguyễn Hồng Giang – Kỹ sư giám sát công trường BĐH dự án Mông Dương và đ/c Hoàng Văn Quảng – Kỹ sư giám sát công trường BĐH dự án Lâm Đồng.

Các đại biểu thực hiện nghi thức chào cờ trang trọng

Đến dự buổi Lễ có đồng chí Kiều Xuân Hương – Chi ủy viên, trưởng phòng Quản lý xây lắp, đại diện cấp ủy Chi bộ, các đồng chí đại diện Ban chấp hành Công đoàn, Ban chấp hành Đoàn TN Cơ quan Tổng công ty; các đồng chí là Đảng viên và các đồng chí trong nhóm phát triển Đảng đang công tác tại BĐH dự án Mông Dương.


Đ/c Kiều Xuân Hương – Chi ủy viên, thay mặt cấp ủy Chi bộ đọc các Quyết định kết nạp đảng viên mới trong không khí trang nghiêm của buổi lễ

Đ/c Kiều Xuân Hương trao Quyết định kết nạp đảng viên và tặng hoa chúc mừng các đ/c đảng viên mới


Trước Quốc kỳ, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí đảng viên mới đọc lời thề danh dự của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam

Tại buổi Lễ, đồng chí Kiều Xuân Hương, Chi ủy viên Chi bộ đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ các đồng chí đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành đảng viên chính thức. Đồng chí cũng đã căn dặn các đồng chí đảng viên mới luôn luôn tu dưỡng đạo đức và bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ để trở thành người đảng viên tốt; cần nhận thức rõ vai trò tiên phong của một người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Đồng chí mong muốn các đồng chí Đảng viên mới tiếp tục rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng, phấn đấu rèn luyện về tư tưởng, có lối sống lành mạnh, học tập và nâng cao trình độ để có thể đảm đương và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Đ/c Kiều Xuân Hương phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới

Đồng chí Nguyễn Xuân Long thay mặt các đồng chí đảng viên mới cảm ơn sự tin tưởng của cấp ủy Chi bộ, sự quan tâm dìu dắt của các đ/c đảng viên giúp đỡ để các đ/c hôm nay được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng; thể hiện niềm xúc động, tự hào được đứng trong hàng ngũ của Đảng quang vinh và hứa sẽ cố gắng rèn luyện, trau dồi về tư tưởng chính trị, đạo đức cách mạng; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn để sớm được công nhận là những đảng viên chính thức, không phụ sự tin yêu của lãnh đạo cấp trên và các đồng chí, đồng nghiệp.

Buổi lễ kết thúc trong không khí đầm ấm cùng những lời chúc mừng của các đồng chí, đồng nghiệp và những bức hình lưu niệm trong thời khắc thiêng liêng đối với các đ/c đảng viên mới.

google sites unblocked funny shooter 2 unblocked yohoho paper.io unblocked unblocked games drive mad unblocked unblocked games at the school github.io unblocked unblocked io games
antalya bayan escort
Free Porn