Cổ phiếu của HUD1 chính thức giao dịch trên sàn chứng khoán TP.HCM

Ngày 3/11, Cty CP Đầu tư và Xây dựng HUD1 chính thức niêm yết và đưa vào giao dịch 10 triệu CP tại Sở Giao dịch chứng khoán TP Hồ Chí Minh mã chứng khoán là HU1. Theo đó vốn điều lệ của Cty là 100 tỷ đồng, CP loại phổ thông với mệnh giá 10.000 đồng/CP.

Cty CP Đầu tư và Xây dựng HUD1 là một trong những đơn vị mạnh của Tập đoàn Phát triển nhà và đô thị HUD. Cùng với phát triển lĩnh vực thi công xây lắp, trở thành nhà thầu mạnh, HUD1 đã mở rộng lĩnh vực đầu tư phát triển và kinh doanh nhà, đô thị. Cụ thể như làm nhà đầu tư thứ phát tại KĐTViệt Hưng, KĐT Vân Canh (Hà Nội), Đông Sơn (Thanh Hóa)… Trong những năm qua Cty luôn đạt mức tăng trưởng cao. Nếu như năm 2004, tổng giá trị sản lượng của Cty mới chỉ là 220 tỷ thì năm 2010 HUD1 đã có giá trị sản lượng 1.000 tỷ và tính 6 tháng năm 2011, HUD1 đã đạt trên 1.100 tỷ đồng. Đặc biệt trong thời điểm khó khăn nhất đối với các DN BĐS như năm 2011 này, Cty vẫn dự kiến đạt doanh thu 720 tỷ đồng với tỷ lệ cổ tức 18%… Chiến lược phát triển đặt ra những năm tới, Cty phát triển trên cả 2 lĩnh vực xây lắp và đầu tư, trong đó đẩy mạnh đầu tư, xây dựng, kinh doanh các dự án phát triển nhà và đô thị tại Hà Nội và các địa phương trong cả nước; xây dựng Cty thành Tổng Cty hàng đầu của Tập đoàn Phát triển nhà và đô thị.

google sites unblocked funny shooter 2 unblocked yohoho paper.io unblocked unblocked games drive mad unblocked unblocked games at the school github.io unblocked unblocked io games
antalya bayan escort
Free Porn