Công đoàn cơ quan Tổng công ty tổ chức lễ tuyên dương các con CBCNV là học sinh có thành tích cao trong học tập năm học 2011-2012

Chiều ngày 22/6/2012, Công đoàn Cơ quan Tổng Công ty Xây dựng Bạch Đằng tổ chức gặp mặt tuyên dương các em học sinh là con CBCNV Cơ quan Tổng công ty có thành tích cao trong năm học 2011-2012.
Về dự lễ tuyên dương có các đồng chí đại diện cho Ban lãnh đạo Tổng công ty, các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch Công đoàn Cơ quan Tổng công ty, các CBCNV trong Cơ quan cùng toàn thể các em học sinh là con CBCNV Cơ quan Tổng công ty có thành tích cao trong năm học 2011-2012.

Tại buổi lễ đại diện Lãnh đạo Tổng công ty đã tuyên dương và trao phần thưởng động viên các con CBCNV Cơ quan Tổng công ty và mong muốn các em phát huy hơn nữa, chăm chỉ học tập để đạt được những thành tích cao hơn nữa, luôn là những con ngoan trò giỏi, không phụ lòng các bậc cha mẹ.


Đ/c Khúc Văn Tĩnh – Chủ tịch Công đoàn Cơ quan TCT phát biểu tại buổi lễ.Đ/c Phạm Tiến Hưng – Tổng giám đốc TCT tặng quà cho các con CBCNV Cơ quan TCT


Đ/c Khúc Văn Tĩnh – Chủ tịch Công đoàn Cơ quan TCT tặng quà cho các con CBCNV Cơ quan TCT


Đ/c Vũ Đức Thiện – Phó chủ tịch Công đoàn Cơ quan TCT tặng quà cho các con CBCNV Cơ quan TCT

Lễ tuyên dương con CBCNV là hoạt động hàng năm của Công đoàn Cơ quan Tổng công ty nhằm động viên tinh thần cho các con CBCNV Cơ quan Tổng công ty, nêu gương học tốt, khuyến khích các em phấn đấu học tập vươn lên để trở thành những con ngoan trò giỏi.


Em Nguyễn Thu Hương – đại diện các con CBCNV TCT phát biểu cảm ơn và hứa cố gắng học tập tốt để luôn là con ngoan trò giỏi.


Đại diện lãnh đạo TCT, phụ huynh và các con CBCNV Cơ quan TCT chụp ảnh lưu niệm

antalya bayan escort
Free Porn