Công đoàn Cơ quan Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng tổ chức du xuân đầu năm 2018

Đầu năm du xuân trẩy hội, tham quan các danh lam thắng cảnh, các di tích lịch sử, văn hóa của đất nước đã trở thành một nét đẹp của người Việt Nam nói chung và của CBCNV Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng nói riêng. Nhân dịp xuân mới, được sự quan tâm, tạo điều kiện của Lãnh đạo Tổng Công ty, ngày 24/02/2018 Công đoàn Cơ quan Tổng công ty đã tổ chức du xuân đầu năm cho CBNV theo lịch trình Hải Phòng – Vĩnh Phúc – Lào Cai – Sa Pa – Hải Phòng.

Gần 140 CBCNV cơ quan Tổng công ty bắt đầu hành trình du xuân tham quan các danh lam thắng cảnh, các di tích lịch sử, văn hóa tại các tỉnh Vĩnh Phúc, Lào Cai. Chuyến du xuân đầy ý nghĩa này không chỉ đem đến cho toàn thể CBCNV Tổng công ty niềm hứng khởi với mong muốn khởi đầu một năm mới may mắn, thuận lợi mà đây cũng là dịp để các CBCNV Tổng công ty tăng thêm tinh thần đoàn kết và gắn bó, tạo động lực làm việc và cùng nhau cống hiến hết mình cho sự phát triển bền vững của Tổng công ty.

google sites unblocked funny shooter 2 unblocked yohoho paper.io unblocked unblocked games drive mad unblocked unblocked games at the school github.io unblocked unblocked io games
antalya bayan escort
Free Porn