Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long

Công ty CP XL Hải Long được thành lập trên cơ sở Cổ phần hoá Nhà máy Tấm lợp – Xà gồ kim loại thuộc Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng theo Quyết định số 1106 QĐ/BXD ngày 29 tháng 09 năm 1999 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng.
– Tên giao dịch quốc tế : Hai Long Construction Joint Stock Company
– Điạ chỉ: KCN Đình Vũ – Đông Hải – Q. Hải An – TP. Hải Phòng – Việt Nam
– Điện thoại: +84-31 3769744/3769839
– Fax: +84-31 3769571
– Website: http://hailongjsc.vn

Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long được thành lập trên cơ sở cổ phần hoá Nhà máy Tấm lợp- Xà gồ kim loại (thuộc Tổng Công ty Xây dựng Bạch Đằng) thành lập năm 1999.

Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long là doanh nghiệp hạch toán kinh tế độc lập, hoạt động sản xuất kinh doanh chủ yếu trên các lĩnh vực: Tư vấn thiết kế; Nhận thầu xây lắp các công trình công nghiệp và dân dụng; Cung cấp phụ kiện đồng bộ cho nhà công nghiệp; Sản xuất tấm lợp kim loại mạ màu, không màu; Sản xuất xà gồ C- U- Z từ thép cán nóng và thép mạ kẽm; Nhà phân phối cấp I các sản phẩm tôn mạ màu, mạ kẽm, mạ hợp kim nhôm kẽm của Công ty Cổ phần Tôn mạ màu Việt- Pháp; Dịch vụ vận tải, xếp dỡ hàng hóa; Xuất nhập khẩu vật tư, thiết bị xây dựng;…..

Được hình thành từ doanh nghiệp Nhà nước, Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long đã có bề dày kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động, với đội ngũ cán bộ quản lý kinh tế, kỹ sư có năng lực, lực lượng công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, đồng bộ. Năng lực và uy tín của Công ty chúng tôi đã từng bước được khẳng định qua chất lượng của rất nhiều các công trình, dự án trọng điểm tại Khu Công nghiệp thành phố Hải Phòng và các tỉnh thành khác ở phía Bắc. Bên cạnh các công trình công nghiệp và dân dụng, Công ty chúng tôi cũng đã tham gia thi công và triểu khai các dự án xây dựng nhà máy xi măng, nhà máy nhiệt điện, dự án xây dựng cơ sở hạ tầng… Đặc biệt, sản phẩm kết cấu thép Hải Long cũng đã có mặt tại thị trường Nhật Bản là thị trường có yêu cầu và tiêu chuẩn rất khắt khe về chất lượng sản phẩm.

Ra đời trong công cuộc đổi mới đất nước, sớm đương đầu với những thử thách trong cơ chế thị trường, Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long đã từng bước tháo gỡ những khó khăn để nắm bắt cơ hội kinh doanh, từng bước vươn lên, hoàn thiện và trưởng thành. Do đó Công ty  Cổ phẩn Xây lắp Hải Long được ghi nhận là đơn vị 5 năm liền được Thủ tướng Chính phủ, Bộ Xây dựng và UBND Thành phố Hải Phòng tặng cờ là đơn vị thi đua xuất sắc.

Với phương châm “Sản phẩm chất lượng cao cùng dịch vụ hoàn hảo để khách hàng gửi trọn niểm tin”, Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long mong muốn đáp ứng được những yêu cầu đòi hỏi khắt khe nhất từ các khách hàng, cùng mong muốn khắng định ưu thế, tầm vóc mới trên thị trường, chúng tôi đảm bảo: Đến với chúng tôi, các khách hàng sẽ được thoả mãn tốt nhất mọi nhu cầu, để cùng nhau “Hợp tác cùng phát triển”

antalya bayan escort
Free Porn