Công ty CP Xây dựng Bạch Đằng 203

Công ty Cổ phần Xây dựng Bạch Đằng 203 là đơn vị đa sở hữu vốn được chuyển đổi từ Công ty Xây dựng 203 – Doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Tổng Công ty Xây dựng Bạch Đằng – Bộ Xây dựng.
– Tên quốc tế: Bach Đang Construction Joint Stock Company No.203
– Địa chỉ: 24 Tản Viên – Thượng Lý – Hồng Bàng – Hải Phòng
– Điện thoại: 031 3824740 3824727
– Fax: 031 33824760

Công ty Cổ phần Xây dựng 203 tiền thân là Xí nghiệp Xây dựng 203 thuộc Công ty Xây dựng số 16 – Bộ Xây dựng được thành lập ngày 25/8/1964. Trải qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển Công ty đã được khách hàng, chủ đầu tư trong nước và quốc tế biết đến là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công xây dựng các công trình công nghiệp, dân dụng, giao thông, thủy lợi, các công trình kỹ thuật hạ tầng đô thị và khu công nghiệp, đường dây, trạm biến áp; Trang trí nội ngoại thất; Sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng, bê tông thương phẩm; Đầu tư kinh doanh phát triển nhà; tư vấn giám sát công trình; Kinh doanh các ngành nghề khác theo quy định của pháp luật.

Công ty có đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân kỹ thuật lành nghề được đào tạo chính quy trong nước và nước ngoài. Qua nhiều năm sản xuất, đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân kỹ thuật đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong quản lý, sản xuất kinh doanh, có khả năng ứng dụng các công nghệ tiên tiến hội nhập thị trường xây dựng trong khu vực và thế giới.

Bằng khả năng và sự nỗ lực của mình, Công ty Cổ phần Xây dựng 203 đã vươn lên thành một đơn vị mạnh của Tổng Công ty nói riêng và của Bộ Xây dựng nói chung. Công ty ngày càng khẳng định vị thế, uy tín trên thị trường xây dựng, giành được sự tín nhiệm của khách hàng trong và ngoài nước.

Công ty đã được Nhà nước và Bộ Xây dựng tặng thưởng các danh hiệu cao quý:

– Huân chương lao động hạng Ba;
– Huy chương vàng chất lượng công trình, sản phẩm xây dựng Việt Nam;
– Bằng khen của Bộ Xây dựng và Công đoàn Xây dựng Việt Nam;
– Bằng khen của UBND thành phố Hải Phòng.

Trong chiến lược phát triển của mình Công ty luôn đặt mục tiêu chất lượng, tiến độ, an toàn và sự tín nhiệm của khách hàng là yếu tố ưu tiên hàng đầu. Công ty Cổ phần Xây dựng 203 huy vọng sẽ làm hài lòng khách hàng bằng phương châm: “Uy tín, Chất lượng và Hiệu quả”

antalya bayan escort
Free Porn