Công ty CP Xuất nhập khẩu và Xây dựng Bạch Đằng

Công ty Cổ phần Xuất Nhập khẩu và Xây dựng Bạch Đằng tiền thân là chi nhánh Công ty Xây dựng số 16 tại TP Hồ Chí Minh, theo quyết định số 346/BXD/TCLĐ ngày 19/6/1997 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng được nâng cấp thành Công ty Xuất Nhập khẩu và Xây dựng là doanh nghiệp nhà nước thuộc Tổng công ty Xây dựng bạch Đằng.
– Địa chỉ: Số 268 Trần Nguyên Hãn – Lê Chân – Hải Phòng
– Điện thoại: 031 3857669
– Số fax: 031 3857381
– Email: bimexco@bimexco.com.vn
– Website: http://bimexco.com.vn/

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Bạch Đằng tiền thân là Chi nhánh  Tổng Công ty Xây dựng Bạch Đằng tại TP Hồ Chí Minh.

Với 15 năm xây dựng và trưởng thành Công ty luôn được đánh giá cao về sự hợp tác  “Uy tín, Hiệu quả” bởi khách hàng, đối tác trong và ngoài nước. Đến nay Công ty có đội ngũ cán bộ, chuyên viên, kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, năng động, chuyên nghiệp; lực lượng lao động lành nghề, có kinh nghiệm; cơ sở vật chất, phương tiện kỹ thuật hiện đại; phương thức quản lý tiên tiến, hiệu quả. Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Bạch Đằng đủ điều kiện đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng và sẵn sàng trở thành đối tác chiến lược của khách hàng, hỗ trợ cùng khách hàng trên con đường phát triển.

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Bạch Đằng chân thành cảm ơn và mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng trong và ngoài nước, chia sẻ cùng khách hàng những giá trị và thành quả đạt được từ những nỗ lực chung.