Đại hội đại biểu Công đoàn Tổng công ty lần thứ XXVI nhiệm kỳ 2023 – 2028

Ngày 14/7/2023, Công đoàn Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng – CTCP đã tổ chức Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028. Tham dự Đại hội có đồng chí Đỗ Văn Quảng, Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn Xây dựng Việt Nam, các đồng chí trưởng, phó các Ban trực thuộc Công đoàn XDVN, đồng chí Dương Văn Thêm Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng – CTCP cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị và 95 đại biểu đến từ các Công đoàn cơ sở trực thuộc. Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội gồm có các đồng chí Hoàng Anh, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty, đồng chí Bùi Thị Điều – Phó Chủ tịch, đồng chí Lê Hồng Cường – Chủ nhiệm UBKT Công đoàn Tổng công ty nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Văn nghệ chào mừng Đại hội

Chào cờ khai mạc Đại hội

Đ/c Lê Hồng Cường – Chủ nhiệm UBKT Công đoàn Tổng công ty

Đ/c Hoàng Anh, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty.

Đ/c Bùi Thị Điều – Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty

Theo Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2018-2023 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028, Công đoàn Tổng công ty hiện có tổng số đoàn viên là 1.109 người tham gia sinh hoạt. Trong 5 năm qua, trong điều kiện đơn vị có nhiều biến động của quá trình chuyển giao về mô hình tổ chức, đội ngũ CBNV và người lao động của các đơn vị có sự biến động về số lượng và chất lượng do thay đổi mô hình quản lý và ảnh hưởng của dịch Covid – 19. Với vai trò, chức năng của Công đoàn, Công đoàn Tổng công ty trực tiếp chỉ đạo, phối hợp cùng các Công đoàn cơ sở đã cơ bản hoàn thành tốt trách nhiệm là tổ chức đại diện, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho CBNV, người lao động. Đời sống vật chất, tinh thần của đoàn viên từng bước được nâng lên; các hoạt động phong trào công đoàn đảm bảo chất lượng, hiệu quả hơn tốt.

Đc Dương Văn Thêm – Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Tổng công ty Xây dựng Bạch – CTCP phát biểu tại Đại hội

Cùng với quá trình phát triển của Tổng Công ty, Công đoàn đã không ngừng lớn mạnh, khẳng định vị trí, vai trò quan trọng của mình. Là tổ chức chính trị, xã hội của giai cấp công nhân và người lao động, trong nhiệm kỳ vừa qua, tổ chức công đoàn và công nhân lao động Tổng Công ty đã phát huy truyền thống, bám sát định hướng của Công đoàn cấp trên, sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng uỷ, phối hợp tốt với HĐQT, Ban TGĐ, hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra; phong trào công nhân, người lao động và hoạt động Công đoàn Tổng Công ty đã đạt được kết quả tích cực, nổi bật, đóng góp quan trọng vào thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của Tổng Công ty. Trong nhiệm kỳ vừa qua, nhiều cá nhân và tập thể đã được Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Tổng Công ty tặng thưởng do có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, được Công đoàn cấp trên tặng nhiều bằng khen, giấy khen.

Thay mặt Lãnh đạo Tổng Công ty Tổng giám đốc TCT đã ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương, chúc mừng những thành tích mà tổ chức Công đoàn và công nhân, người lao động trong Tổng Công ty đã đạt được trong nhiệm kỳ qua.

Đ/c Dương Văn Thêm – Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Tổng công ty Xây dựng Bạch – CTCP bỏ phiếu bầu ban chấp hành Công đoàn

Đoàn chủ tịch bỏ phiếu bầu Ban chấp hành Công đoàn Tổng công ty

Đến dự và chỉ đạo Đại hội Đồng chí Đỗ Văn Quảng – Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn xây dựng Việt Nam đã đánh giá cao và biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của Công đoàn Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng – CTCP đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời bày tỏ tin tưởng với sự quan tâm ủng hộ của Ban Lãnh đạo Tổng Công ty, cùng sự đoàn kết, nỗ lực của các đoàn viên công đoàn, Ban Chấp hành Công đoàn Tổng công ty nhiệm kỳ 2023 – 2028 sẽ hoàn thành nhiệm vụ đề ra.

Đ/c Đỗ Văn Quảng- Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Xây dựng Việt Nam phát biểu Đại hội

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn Tổng công ty lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 09 đồng chí; bầu 02 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội Công đoàn Xây dựng Việt Nam lần thứ XIV.

Ban chấp hành nhiệm kỳ 2023-2028 ra mắt Đại hội.

Đại hội Công đoàn TCT Xây dựng Bạch Đằng lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2023 – 2028 là sự kiện có ý nghĩa quan trọng nhằm ghi nhận những kết quả hoạt động của phong trào công nhân viên lao động và hoạt động công đoàn giai đoạn 2018 – 2023, đề ra những phương hướng, mục tiêu trọng tâm trong nhiệm kỳ tới.

Mặc dù còn nhiều khó khăn thách thức nhưng Công đoàn TCTXD Bạch Đằng tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo của Công đoàn Xây dựng Việt Nam, của Đảng ủy, của Hội đồng quản trị và Ban Tổng giám đốc, Công đoàn Tổng công ty quyết tâm tiếp tục phát huy truyền thống của Tổng công ty XD Bạch Đằng, rút kinh nghiệm từ những hạn chế, khuyết điểm trong nhiệm kỳ trước, đoàn kết, phấn đấu xây dựng tập thể CBCNV và người lao động trong TCT thật sự đoàn kết, vững mạnh, góp phần đưa Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng ngày càng phát triển trong các năm tiếp theo./.

 

google sites unblocked funny shooter 2 unblocked yohoho paper.io unblocked unblocked games drive mad unblocked unblocked games at the school github.io unblocked unblocked io games
antalya bayan escort
Free Porn