Đại hội đồng Cổ đông thường niên năm 2016 Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Bạch Đằng

Ngày 28/4/2016 tại Trụ sở Công ty – số 268D Trần Nguyên Hãn – Lê Chân – Hải Phòng, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Bạch Đằng (Bimexco) đã tổ chức thành công Đại hội đồng Cổ đông thường niên năm 2016. Ông Lê Trung Kiên – Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng – CTCP đến dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Ông Lê Trung Kiên, Tổng Giám đốc Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội đã được nghe, thảo luận và biểu quyết thông qua các nội dung quan trọng với sự thống nhất cao như: Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết của HĐQT năm 2015 và kế hoạch năm 2016; Báo cáo tài chính năm 2015 đã được kiểm toán; Báo cáo của Ban kiểm soát năm 2015; Báo cáo Phương án phân chia lợi nhuận năm 2015; việc lựa chọn đơn vị kiểm toán báo cáo tài chính của Công ty năm 2016; sửa đổi, bổ sung một số điều của Điều lệ Công ty; Nghị quyết Đại hội.

Được sự quan tâm của Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng và với tinh thần trách nhiệm cao, Hội đồng quản trị Bimexco đã quản lý điều hành Công ty hoàn thành xuất sắc kế hoạch đã đề ra. Theo số liệu báo cáo tài chính đã kiểm toán thì tổng giá trị SXKD năm 2015 là 474,363 tỷ đồng, đạt 104% so với kế hoạch. Với tỷ lệ cổ tức 10%, quyền lợi của các cổ đông được đảm bảo, đời sống và điều kiện làm việc của người lao động được nâng cao.


Đoàn Chủ tịch Đại hội

Năm 2015, Công ty tập trung tìm kiếm khai thác mở rộng thị trường, tham gia dự thầu và đấu thầu, ký kết các hợp đồng kinh tế với tổng giá trị 839,726 tỷ đồng; trong đó các hợp đồng có giá trị lớn như: Xây dựng gói thầu 8 – Dự án đầu tư xây dựng cơ sở 2 Bệnh viện hữu nghị Việt Tiệp với giá trị 240,741 tỷ đồng; Gói thầu C khu xử lý rác thải rắn Gia Minh, Thủy Nguyên, Hải Phòng với giá trị 198,324 tỷ đồng; Nạo vét bùn từ mông vỉa 16 đẩy lên bể chứa Cty CP than Hà Tu-Vinacomin với giá trị gần 68,5 tỷ đồng; Gói thầu CT-PW-2.9: Chống ngập cục bộ các điểm quận Ninh Kiều – Dự án nâng cấp đô thị vùng đồng bằng sông Cửu Long Tiểu Dự án thành phố Cần Thơ với giá trị 81,833 tỷ đồng;…

Năm 2016, Hội đồng quản trị xác định mục tiêu: Phấn đấu mức tăng trưởng các chỉ tiêu SXKD từ 1% đến 3%/năm, lấy xây dựng là chính để thực hiện các chỉ tiêu, đồng thời tập chung cho phát triển xuất khẩu lao động; Giữ vững nguồn vốn đảm bảo lợi ích của Nhà nước, của Cty và của cổ đông; Tăng cường công tác quản lý điều hành toàn bộ các hoạt động SXKD đảm bảo đạt hiệu quả cao; Dự kiến mức cổ tức là 10%.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, ông Lê Trung Kiên – Tổng giám đốc Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng khẳng định: Bimexco là doanh nghiệp giữ vị trí số 1 của Tổng công ty, năm 2016, Bimexco cần phát triển SXKD hơn nữa, chú ý đào tạo nhân lực, sắp xếp cơ cấu nhân sự cho hợp lý, giải quyết dứt điểm những tồn đọng trong thanh quyết toán công trình. Bên cạnh đó, Công ty cần chung sức với TP Hải Phòng xây dựng nông thôn mới. Ông Kiên cam kết “Tổng công ty sẽ tiếp tục ủng hộ Bimexco hoàn thành nhiệm vụ và có kết quả SXKD tốt nhất!”

Đại Vũ
google sites unblocked funny shooter 2 unblocked yohoho paper.io unblocked unblocked games drive mad unblocked unblocked games at the school github.io unblocked unblocked io games
antalya bayan escort
Free Porn