ĐẢNG ỦY TỔNG CÔNG TY XÂY DỰNG BẠCH ĐẰNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2023, KẾ HOẠCH NĂM 2024.

Ngày 19/1/2024, Đảng ủy Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng đã tổ chức Hội nghỉ Tổng kết công tác Đảng năm 2023 và Kế hoạch năm 2024.

Tham dự có đồng chí: Bùi Văn Hà  – Ủy viên BTV,  Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy khối; các đồng chí đại diện các Ban thuộc Đảng ủy Khối doanh nghiệp; Đồng chí Dương Văn Thêm, Bí thư đảng ủy Tổng công ty, Tổng giám đốc Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng – CTCP; cùng các Trưởng, Phó các Phòng Ban Tổng công ty và các Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Tổng công ty.


Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã nghe và thảo luận báo cáo của Ban Thường vụ Đảng bộ Tổng công ty về tình hình hoạt động Đảng năm 2023, những kết quả đạt được và những khó khăn, thách thức phải đối mặt. Báo cáo cho biết, trong năm 2023, Đảng bộ Tổng công ty đã thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, phát huy vai trò lãnh đạo của Đảng trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Đ/c Hoàng Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc trình bày Báo cáo công tác Đảng của Đảng ủy Tổng công ty năm 2023.
Các Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Tổng công ty báo cáo tình hình hoạt động của các Chi bộ trong năm 2023
Đ/c Bùi Văn Hà – Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy khối phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Hội nghị cũng đã nghe và thông qua kế hoạch hoạt động Đảng năm 2024 của Ban Thường vụ Đảng bộ Tổng công ty. Kế hoạch nhấn mạnh việc tiếp tục tăng cường xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, đồng thuận, thống nhất; nâng cao chất lượng công tác cán bộ; phát huy vai trò của các tổ chức cơ sở Đảng; tăng cường giáo dục chính trị, tư tưởng cho đảng viên và người lao động; phối hợp chặt chẽ với các cấp ủy Đảng, chính quyền và các tổ chức đoàn thể trong việc thực hiện các chương trình, kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội của Tổng công ty và ngành xây dựng.

Đ/c Dương Văn Thêm – Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Tổng công ty Phát biểu chỉ đạo Kế hoạch năm 2024.

Hội nghị là dịp để Đảng bộ Tổng công ty tự kiểm điểm, rút kinh nghiệm và đề ra những giải pháp cụ thể để hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ được giao trong năm 2024.

google sites unblocked funny shooter 2 unblocked yohoho paper.io unblocked unblocked games drive mad unblocked unblocked games at the school github.io unblocked unblocked io games
antalya bayan escort
Free Porn