Đảng ủy Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng tổ chức lớp Bồi dưỡng cảm tình Đảng năm 2015 cho các CBCNV là các đoàn viên thanh niên, Đoàn viên Công đoàn ưu tú trong toàn Tổng công ty

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Tổng công ty lần thứ 29 nhiệm kỳ 2010 – 2015, sáng 18/4/2015, tại trụ sở Tổng công ty – số 268 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng, Đảng ủy Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng đã tổ chức khai mạc lớp Bồi dưỡng cảm tình Đảng năm 2015 cho các CBCNV là đoàn viên thanh niên, Đoàn viên Công đoàn ưu tú trong toàn Tổng công ty. Các đồng chí: Đỗ Thanh Bình – Trưởng Ban Khoa giáo – Ban Tuyên giáo Thành ủy, Phạm Quang Sáng – Phó Ban Tuyên giáo Đảng ủy Cơ quan Thành phố đến dự và truyền đạt các nội dung tới các học viên.

Đ/c Vũ Đức Thiện – Chánh Văn phòng Đảng ủy TCT khai mạc lớp học

Lớp bồi dưỡng cảm tình Đảng được tổ chức trong 02 ngày 18,19/4/2015. Tổng số 98/98 học viên tham dự lớp học là các quần chúng ưu tú được các cấp ủy của 21 Chi, Đảng bộ cơ sở thuộc Đảng bộ Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng lựa chọn. Các học viên sẽ được trang bị những nhận thức về Đảng, xác định động cơ vào Đảng và những kiến thức cơ bản về 05 chuyên đề:
1. Khái quát về lịch sử Đảng Cộng sản Viêt Nam;
2. Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội;
3. Nội dung cơ bản của điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam;
4. Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh;
5. Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.Đ/c Đỗ Thanh Bình truyền đạt nội dung cơ bản các chuyên đề cho các học viên


Đ/c Phạm Quang Sáng truyền đạt nội dung cơ bản các chuyên đề cho các học viên


Các học viên về dự học đông đủ

Sau 02 ngày học tập, các học viên đã hoàn thành chương trình khóa học. 100% các học viên dự học hoàn thành bài thu hoạch, thể hiện sự quyết tâm rèn luyện, và xây dựng tinh thần động cơ phấn đấu vào Đảng.

antalya bayan escort
Free Porn