Đoàn Đại biểu Quốc hội thành phố Hải Phòng làm việc tại Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng – CTCP

Sáng ngày 08/01/2015, đ/c Trần Ngọc Vinh – Thành ủy viên, Phó trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội thành phố Hải Phòng, trưởng Đoàn giám sát đã dẫn đầu đoàn công tác giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật lao động đối với người lao động trong doanh nghiệp, giai đoạn 01/01/2013 – 12/2014 tại Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng – CTCP.

Đ/c Trần Ngọc Vinh – Thành ủy viên, Phó trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội TP Hải Phòng, trưởng Đoàn giám sát điều hành buổi làm việc

Tham gia đoàn công tác có các đ/c Đại biểu Quốc hội TP Hải Phòng, thường trực HĐND, Ủy ban MTTQVN TP Hải Phòng, Ban Nội chính Thành ủy, các ban của HĐND TP Hải Phòng; đại diện lãnh đạo các Sở, Ngành, Văn phòng Đoàn Đoàn đại biểu Quốc hội TP Hải Phòng. Cùng đi với đoàn công tác còn có các phóng viên kênh truyền hình Quốc Hội (VOV), Đài phát thanh và truyền hình Hải Phòng, Báo Hải Phòng, Báo An ninh Hải Phòng, thường trực Báo Xây dựng tại HP dự và đưa tin.


Đ/c Đào Việt Dũng – Chủ tịch HĐQT Tổng công ty trả lời chất vấn của Đoàn công tác

Tại buổi tiếp Đoàn giám sát, Ban lãnh đạo Tổng công ty đã báo cáo việc thực hiện chính sách, pháp luật lao động đối với người lao động trong Tổng công ty, giai đoạn 01/01/2013 – 12/2014; trả lời đầy đủ các câu hỏi chất vấn của Đoàn công tác và đề xuất những ý kiến tham gia góp ý về những bất cập trong mối quan hệ, quyền lợi, nghĩa vụ giữa người lao động và Doanh nghiệp trong Luật Lao động, các chế độ, chính sách đối với doanh nghiệp cho phù hợp với thực tiễn tới Quốc hội gửi gắm qua Đoàn Đại biểu Quốc hội TP Hải Phòng.


Đ/c Lê Trung Kiên – Tổng giám đốc Tổng công ty trả lời chất vấn của Đoàn công tác


Đ/c Tô Văn Huệ – Chủ tịch Công đoàn TCT trả lời chất vấn của đoàn Công tác

Kết luận quá trình giám sát, làm việc tại Tổng công ty, đ/c Trần Ngọc Vinh – Thành ủy viên, Phó trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội thành phố Hải Phòng, trưởng Đoàn giám sát ghi nhận, đánh giá cao quá trình thực hiện chính sách, pháp luật lao động đối với người lao động trong doanh nghiệp, giai đoạn 01/01/2013 – 12/2014 tại Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng – CTCP; đánh giá cao những giải đáp đầy đủ của Ban lãnh đạo Tổng công ty đối với các câu hỏi của Đoàn. Đ/c cũng ghi nhận và sẽ đưa những kiến nghị của Tổng công ty tới Quốc hội để xem xét sửa đổi bổ sung vào các điều luật, cơ chế chính sách của Nhà nước.


Ban Lãnh đạo Tổng công ty cùng đại diện Lãnh đạo các đơn vị thành viên tiếp Đoàn công tác

Toàn cảnh Hội nghị
google sites unblocked funny shooter 2 unblocked yohoho paper.io unblocked unblocked games drive mad unblocked unblocked games at the school github.io unblocked unblocked io games
antalya bayan escort
Free Porn