Đoàn thanh niên tổ chức thành công Giải bóng đá Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng.

Chào mừng 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2013), hướng tới Kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng (31/8/1958-31/8/2013), Đoàn Thanh niên Tổng Công ty tổ chức giải bóng đá tranh cúp Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng lần thứ 2.
Các đồng chí Nguyễn Hoàng Minh – Phó bí thư Thành đoàn, các đồng chí lãnh đạo đại diện các Ban Thành đoàn; đồng chí Tô Văn Huệ – Phó Tổng giám đốc TCT, các đồng chí đại diện lãnh đạo Tổng Công ty, đại diện lãnh đạo các đơn vị, các vận động viên cùng đông đảo các cổ động viên của các đội bóng đã về dự và cổ vũ giải đấu.


Các đồng chí đại diện Lãnh đạo các ban Thành đoàn, Lãnh đạo TCT dự lễ Khai mạc giải đấu


Đại diện Lãnh đạo Thành đoàn và Lãnh đạo TCT tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải đấu

Gải đấu diễn ra trong các ngày từ 23 đến 26/3/2013, tại sân vận động nhân tạo Việt Anh –
Kiến An – Hải Phòng. Tham gia giải đấu gồm 08 đội bóng đại diện cho 11 đơn vị trực thuộc, công ty con, công ty liên kết trong toàn Tổng Công ty. Các đội được chia làm 2 bảng thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm để chọn ra 04 đội lọt vào vòng bán kết. Các trận đấu đã diễn ra với sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên. Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, cố gắng, các cầu thủ đã cống hiến hết mình trên sân cỏ và đem đến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, nhiều trận đấu hay, hấp dẫn.

Kết quả tại trận chung kết Đội Công ty CP Bạch Đằng 7 đã thắng Đội Liên quân Bạch Đằng 15, Bạch Đằng 234, Trung tâm thí nghiệm với tỷ số 2-1 và dành ngôi vô địch.

Giải bóng đá Tổng Công ty là một trong các hoạt động văn hóa thể thao được Đoàn TN Tổng Công ty tổ chức. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Tổng Công ty (31/8/1958-31/8/2013).

google sites unblocked funny shooter 2 unblocked yohoho paper.io unblocked unblocked games drive mad unblocked unblocked games at the school github.io unblocked unblocked io games
antalya bayan escort
Free Porn