Đoàn Thanh niên Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng sửa chữa nhà cho gia đình chính sách tại xã Đại Bản, huyện An Dương

Thực hiện Đề án 500 do Thành Đoàn Hải Phòng phát động; triển khai Kế hoạch hoạt động năm 2015 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tổng Công ty XD Bạch Đằng – CTCP, được sự đồng ý của Lãnh đạo Tổng công ty, ngày 15/7/2015 Đoàn thanh niên Tổng công ty với nòng cốt là Đoàn thanh niên Công ty CP Xây dựng 204 và Công ty CP Xây dựng Bạch Đằng 203 đã tiến hành sửa chữa nhà cho cụ Nguyễn Văn Đề là cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đại Bản, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng.

Căn nhà của cụ Đề được xây dựng đã lâu và hiện đang xuống cấp nghiêm trọng, bị dột nhiều năm, do hoàn cảnh khó khăn tuổi già sức yếu nên cụ không có điều kiện sửa chữa. Với truyền thống uống nước nhớ nguồn, tương thân tương ái, Đoàn thanh niên Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng đã sẻ chia những khó khăn của gia đình cụ Nguyễn Văn Đề, gửi gắm những tình cảm của đoàn viên thanh niên Tổng công ty qua việc chung tay sửa chữa nhà cho cụ để cụ có điều kiện sống tốt hơn, vui sống tuổi già.

Cảm động trước các nghĩa cử cao đẹp của tuổi trẻ Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng, gia đình cụ Đề bày tỏ lòng biết ơn và mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của Đoàn thanh niên Tổng công ty trong thời gian tới.

Đây là hoạt động thiết thực của Đoàn Thanh niên Tổng công ty nhằm phấn đấu thực hiện có hiệu quả Đề án 500 của Ban Thường vụ Thành đoàn phát động với nội dung “Đoàn Thanh niên đảm nhận giúp đỡ 500 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn và hộ nghèo trên thành phố Hải Phòng giai đoạn 2012 – 2016”, hướng tới chào mừng Đại hội Đảng bộ Tổng công ty lần thứ 30, nhiệm kỳ 2015-2020.

google sites unblocked funny shooter 2 unblocked yohoho paper.io unblocked unblocked games drive mad unblocked unblocked games at the school github.io unblocked unblocked io games
antalya bayan escort
Free Porn