Hội nghị giao ban triển khai kế hoạch công tác sản xuất kinh doanh năm 2024

Ngày 23/02/2024, Tại phòng họp tầng 8 Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng đã tổ chức Hội nghị giao ban triển khai kế hoạch công tác sản xuất kinh doanh năm 2024.Ông Dương Văn Thêm – Tổng giám đốc Tổng công ty tham dự và chủ trì hội nghị. Tham dự Hội nghị còn có ông Trần Huy Hoàng – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty, Ông Hoàng Anh Phó Tổng giám đốc Tổng công ty, cùng các Giám đốc các Ban, Ban dự án và các cán bộ quản lý văn phòng Tổng công ty.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, tất cả các Phòng Ban đã trình bày và thảo luận về các kế hoạch và chiến lược của mình cho năm tới. Các kế hoạch tiêu biểu đã được đưa ra, bao gồm cả các phương pháp cải tiến quy trình làm việc, tăng cường đào tạo nhân sự, và phát triển các dự án mới.

Tổng giám đốc đã trực tiếp nghe các báo cáo và đưa ra những chỉ đạo cụ thể cho các kế hoạch. Điều này đã tạo ra một bầu không khí làm việc nghiêm túc, tích cực và hiệu quả trong suốt toàn bộ thời gian diễn ra hội nghị. Tổng kết hội nghị Tổng công ty đã đưa ra mục tiêu sản xuất kinh doanh năm 2024 như sau:

  1. Giá trị hợp đồng xây lắp ký mới: 1.700 tỉ đồng.
  2. Thu hồi vốn: 1.888 tỉ đồng.
  3. Tổng doanh thu: 2.589 tỉ đồng
  4. Định biên nhân sự: 79 nhân sự.

Hội nghị đã kết thúc với sự cam kết chung từ đội ngũ lãnh đạo và tất cả các Phòng Ban của Tổng Công ty. Cam kết này bao gồm sự đồng lòng trong việc thực hiện kế hoạch và đạt được mục tiêu, với sự tin tưởng rằng sự đoàn kết và cống hiến sẽ đưa công ty đến những đỉnh cao mới.