Hội nghị sơ kết công tác Công đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2012 và triển khai kế hoạch Đại hội Công đoàn các cấp.

Sáng 28/6/2012 Công đoàn Tổng công ty XD Bạch Đằng tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác công đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2012 và triển khai kế hoạch Đại hội (Hội nghị) Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội XXIV Công đoàn Tổng công ty, phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp và kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống của Tổng công ty (31/8/1958 – 31/8/2013).
Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Huy Hoàn – Thành viên HĐTV Tập đoàn Phát triển nhà và Đô thị – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty, đ/c Tô Văn Huệ – UVBCH Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty, đ/c Đoàn Ngọc Anh – UVBCH CĐXD Việt Nam, UVBTV Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty. Tham dự Hội nghị còn có các đ/c Ủy viên Ban thường vụ, BCH, UBKT Công đoàn Tổng công ty, các ủy viên các Ban quần chúng Công đoàn Tổng công ty, các đ/c Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn các cơ sở trực thuộc, các đ/c cán bộ lãnh đạo các ban của Công đoàn Tổng công ty, các đ/c trong các Tiểu ban phục vụ Đại hội XXIV (nhiệm kỳ 2013 – 2018).

Đ/c Đoàn Ngọc Anh – Chủ tịch Công đoàn TCT phát biểu khai mạc Hội nghị

Đ/c Nguyễn Huy Hoàn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV TCT phát biểu chỉ đạo Hội nghị


Đ/c Nguyễn Văn Hưng – Phó chủ tịch Công đoàn TCT trình bày báo cáo trước Hội nghị

Hội nghị được nghe báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2012 do đ/c Nguyễn Văn Hưng – Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty trình bày. Theo đó mặc dù có những khó khăn nhất định do tình hình kinh tế xã hội nói chung và ngành xây dựng nói riêng, song dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ Xây dựng, Công đoàn Xây dựng Việt Nam, Tập đoàn Phát triển Nhà và Đô thị, Liên đoàn lao động Thành phố Hải Phòng và Đảng ủy Tổng công ty, sự kết hợp có hiệu quả của cơ quan chuyên môn, CBCNVC và đoàn viên công đoàn đã vượt qua những khó khăn, tìm các giải pháp, từng bước ổn định, SXKD phát triển. Cụ thể qua 6 tháng đầu năm 2012 kết quả sản xuất kinh doanh của Tổng công ty đạt được như sau: Giá trị sản lượng thực hiện: 1.898 tỷ đồng, đạt 41% KH năm, tăng 10,7% so với cùng kỳ năm 2011. Doanh thu: 1.504 tỷ đồng, đạt 45% KH năm, tăng 11% so với cùng kỳ năm 2011. Thu nhập bình quân: 4,2 triệu đồng /người/tháng, đạt 84% KH năm, tăng 16% so với cùng kỳ năm 2011. Đời sống, việc làm của CNVC toàn Tổng công ty tương đối ổn định, thu nhập ngày một khá, tiền lương bình quân đạt 4,2 triệu đồng/người/tháng. Số lao động sử dụng từ 5.000 đến 6.500 người. Đa số các đơn vị đảm bảo thanh toán tiền lương kịp thời cho người lao động, các chế độ chính sách khác được thực hiện nghiêm túc. Tư tưởng của CBCNVC ổn định, tin tưởng vào sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp và cùng nhau đoàn kết xây dựng phát triển. 6 tháng đầu năm 2012 Công đoàn Tổng Công ty và các Công đoàn cơ sở đã có nhiều cố gắng cụ thể hóa các nội dung của Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp và những công việc trọng tâm trong quý I, quý II của Công đoàn Tổng Công ty đã hướng dẫn, Nghị quyết của Thường vụ Đảng ủy Tổng Công ty chỉ đạo hàng quý. Các phong trào thi đua sản xuất, hoạt động Công đoàn được duy trì và phát triển, góp phần quan trọng vào việc hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị thành viên và Tổng Công ty.
6 tháng đầu năm các Công đoàn cơ sở trực thuộc đã có nhiều cố gắng trong việc thực hiện các nhiệm vụ trong tâm hàng quý. Đặc biệt là việc phát động phong trào thi đua tại các dự án và công trình trọng điểm góp phần hoàn thành kế hoạch 6 tháng đầu năm.

Về nhiệm vụ 6 tháng cuối năm công tác trọng tâm nhất của tổ chức Công đoàn Tổng Công ty là tổ chức tốt Đại hội (Hội nghị) Công đoàn cơ sở tiến tới Đại hội XXIV Công đoàn Tổng Công ty được dự kiến tổ chức vào tháng 12/2012 theo đúng sự chỉ đạo, lãnh đạo của Công đoàn Xây dựng Việt Nam và Thường vụ Đảng ủy Tổng Công ty.

Quang cảnh Hội nghị
antalya bayan escort
Free Porn