Hội nghị Tổng kết công tác sản xuất kinh doanh và công tác Công đoàn năm 2014, triển khai Kế hoạch năm 2015

Sáng ngày 09/01/2015, Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng – CTCP đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác sản xuất kinh doanh và công tác Công đoàn năm 2014, triển khai Kế hoạch năm 2015. Các đ/c Bùi Phạm Khánh – Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Đan Đức Hiệp – Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND thành phố Hải Phòng đã đến dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.
Về dự Hội nghị có các đ/c đại diện lãnh đạo các Vụ thuộc Bộ Xây dựng, đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, ngành thành phố Hải Phòng; các đối tác, khách hàng của Tổng công ty.


Đ/c Bùi Phạm Khánh – Thứ trưởng Bộ Xây dựng phát biểu chỉ đạo Hội nghị


Đ/c Đan Đức Hiệp – Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch TT UBND TP Hải Phòng phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Tham dự Hội nghị có các đ/c Nguyễn Huy Hoàn – Bí thư Đảng ủy, Đào Việt
Dũng – Chủ tịch HĐQT, Lê Trung Kiên – Tổng giám đốc Tổng công ty; các
đ/c trong HĐQT, ban Tổng giám đốc, Ban kiểm soát Tổng công ty; các đ/c
Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn TN, Chánh, Phó VP Đảng ủy,
Trưởng, Phó các phòng ban chức năng Tổng công ty; các đ/c Chủ tịch
HĐQT, Giám đốc, Phó giám đốc, Kế toán trưởng, Bí thư ĐTN các đơn vị
thành viên; 14 cá nhân tiêu biểu thuộc các đơn vị thành viên được Tổng
công ty tuyên dương khen thưởng cùng phóng viên Đài truyền hình Hải Phòng, Truyền
hình Xây dựng, Báo Hải Phòng, Thời báo Kinh tế VN, Tạp chí Công
Thương đã về dự và đưa tin Hội nghị.


Các đại biểu lãnh đạo cấp trên về dự Hội nghị

Năm 2014 mặc dù còn nhiều khó khăn song với tinh thần đoàn kết, quyết tâm của tập thể Ban lãnh đạo, Tổng công ty đã thực hiện thành công cổ phần hóa Công ty mẹ, chuyển sang hoạt động theo mô hình công ty cổ phần. Tổng công ty triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2014 đã được Đại hội đồng cổ đông lần đầu thông qua ngày 05/7/2014 trong bối cảnh có nhiều yếu tố khó khăn và thuận lợi đan xen. Với việc bám sát các mục tiêu và giải pháp đề ra của Đại hội đồng cổ đông, thực hiện điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh một cách linh hoạt, thích ứng kịp thời với điều kiện thị trường, Tổng công ty đã thực hiện thắng lợi nhiệm vụ SXKD năm 2014. Tổ chức Công đoàn hoạt động hiệu quả, quan tâm chăm lo, bảo vệ các quyền lợi cho người lao động, đời sống vật chất và tinh thần CBCNV được đảm bảo và nâng cao. Thực hiện tốt mọi trách nhiệm của doanh nghiệp với Nhà nước, địa phương và xã hội.


Đ/c Đào Việt Dũng – Chủ tịch HĐQT Tổng công ty phát biểu tại Hội nghị


Đ/c Lê Trung Kiên – Tổng giám đốc Tổng công ty phát biểu tại Hội nghị


Đ/c Tô Văn Huệ – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty phát biểu tại Hội nghị

Ghi nhận những thành tích của tập thể CBCNV Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng, Chủ tịch nước, Chính phủ và Bộ Xây dựng đã tặng thưởng các Huân chương, Cờ thi đua Chính phủ, Cờ thi đua Bộ Xây dựng, Bằng khen Bộ Xây dựng,… cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu xuất sắc của Tổng công ty.


Đại diện Lãnh đạo Cty CPXD Bạch Đằng 234 đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba


Các cá nhân vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba


Đại diện lãnh đạo các tập thể nhận Cờ thi đua Bộ Xây dựng năm 2014


Các cá nhân tiêu biểu vinh dự nhận Giấy khen của Tổng công ty

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đ/c Bùi Phạm Khánh – Thứ trưởng Bộ Xây dựng và đ/c Đan Đức Hiệp – Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND thành phố Hải Phòng ghi nhận, đánh giá cao kết quả đạt được của Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng – CTCP trong năm 2014, góp phần hoàn  thành nhiệm vụ chính trị của Bộ Xây dựng và thành phố. Thành tích của Tổng công ty góp phần quan trọng cho sự phát triển kinh tế xã hội của thành phố và đất nước. Lãnh đạo thành phố cũng mong muốn Tổng công ty phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết sáng tạo, tham gia tích cực các phong trào thi đua của thành phố, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị năm 2015 của thành phố, lập thành tích chào mừng 60 năm giải phóng Hải Phòng và Đại hội Đảng các cấp.

Thay mặt lãnh đạo Tổng công ty, đ/c Đào Việt Dũng – Chủ tịch HĐQT tiếp thu ý kiến của đ/c Thứ trưởng Bộ Xây dựng và đ/c Phó chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng; cảm ơn Lãnh đạo, các Cục, Vụ, Viện Bộ Xây dựng, Lãnh đạo, các Sở, Ngành thành phố Hải Phòng, các đối tác, khách hàng đã luôn tạo điều kiện giúp đỡ để Tổng công ty đạt được những thành công. Trong thời gian tới, đ/c mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ, chỉ đạo kịp thời của Bộ Xây dựng, Thành phố Hải Phòng tạo điều kiện cho Tổng công ty có cơ hội phát triển hơn nữa, đóng góp cho sự phát triển kinh tế của thành phố và đất nước.

antalya bayan escort
Free Porn