Hội Nghị Ứng dụng Công nghệ thông tin trong công tác quản lý và điều hành SXKD trong doanh nghiệp

Ngày 11/12/2009 tại trụ sở số 268 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng Tổng Công ty Xây dựng Bạch Đằng đã tổ chức Hội nghị Ứng dụng Công nghệ thông tin trong công tác quản lý và điều hành SXKD trong doanh nghiệp. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Tiến Hưng – Phó Tổng giám đóc Tổng Công ty, đ/c Nguyễn Văn Hưng – Chánh Văn Phòng, Tổ trưởng tổ thông tin nội bộ Tổng Công ty điều hành Hội nghị và các đ/c Trưởng phòng Tổ chức hành chính, cán bộ phục trách Công nghệ thông tin của các đơn vị thành viên Tổng Công ty.
Hội nghị nêu lên tầm quan trọng và lợi ích thiết thực của thông tin, ứng dụng Công nghệ thông tin trong việc xử lý, truyền tải thông tin trong quản lý và điều hành sản xuất kinh doanh của một doanh nghiệp; Hiệu quả của việc ứng dụng công nghệ thông tin trong việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp cũng như việc tiếp cận thông tin thị trường một cách nhanh chóng trên mạng thông tin. Đó là công cụ trợ giúp đắc lực, mang tính quyết định trong việc quản lý và điều hành sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Hội nghị đưa ra các biện pháp cụ thể để áp dụng những ưu thế mà công nghệ thông tin đem lại bằng việc triển khai Diễn đàn trao đổi thông tin nội bộ của Tổng Công ty Xây dựng Bạch Đằng. Đây là diễn đàn mà các thành viên tham gia chủ chốt là các đầu mối thông tin của các đơn vị thành viên trong Tổng Công ty, các đ/c lãnh đạo, CBCNV trong toàn Tổng Công ty. Qua diễn đàn này các thành viên có thể tiếp cận nhanh chóng thông tin của các đơn vị trong Tổng Công ty, cung cấp thông tin mới nhất của đơn vị mình để Tổ thông tin cập nhật lên website của TCT; Đăng ký và sử dụng hòm thư điện tử của tổng công ty. Hệ thống hòm thư điện tử của tổng công ty có tên miền bachdanggroup.com cho phép cài đặt truy cập thông qua tiện ích Outlook Express của windows, một tiện ích giúp người dùng dễ dàng truy cập vào hòm thư để gửi và nhận thư điện tử mà không cần mất thời gian truy cập thông qua website. Thông qua hệ thống Webmail của tổng công ty góp phần quảng bá thương hiệu của Tổng Công ty.

google sites unblocked funny shooter 2 unblocked yohoho paper.io unblocked unblocked games drive mad unblocked unblocked games at the school github.io unblocked unblocked io games
antalya bayan escort
Free Porn