Khách sạn Công Đoàn – Đồ Sơn – Hải Phòng

Có một vị trí lý tưởng trên bãi biển Đồ Sơn, khách sạn Công Đoàn Đồ Sơn được thiết kế với kiến trúc hài hòa giúp quý khách có thể khám phá thiên nhiên, biển trời, non nước của bãi tắm nổi tiếng Hải Phòng.
Khách sạn Công Đoàn Đồ Sơn gồm 100 phòng nghỉ với tiện nghi sang trọng, hiện đại. Trong đó có 2 phòng VIP, 40 phòng tiêu chuẩn cao và các phòng tiêu chuẩn. Mỗi phòng nghỉ là một không gian riêng tư, nhưng cũng không kém ấm cúng khiến bạn có cảm giác thoải mái, dễ chịu như đang sống trong chính ngôi nhà của mình.

Bên cạnh các phòng nghỉ, hệ thống phòng họp của Công Đoàn Đồ Sơn gồm nhiều phòng có sức chứa từ 30 đến 200 khách. Mỗi phòng họp đều có hệ thống âm thanh, các thiết bị chuyên dụng hiện đại phục vụ tốt cho hoạt động tổ chức hội nghị, hội thảo của quý khách.

Cũng với thiết kế ấm cúng, nhà hàng của Công Đoàn Đồ Sơn phục vụ các món ăn quốc tế và đặc biệt là đặc sản địa phương. Nhà hàng còn phục vụ tiệc lưu động theo yêu cầu của quý khách.

Đến với Công Đoàn Đồ Sơn, bạn cũng có thể tham gia nhiều hoạt động vui chơi, giải trí với các dịch vụ như: massage, sauna, phòng lưu niệm… Và chắc chắn quý khách sẽ ấn tượng, hài lòng với đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp của khách sạn.

google sites unblocked funny shooter 2 unblocked yohoho paper.io unblocked unblocked games drive mad unblocked unblocked games at the school github.io unblocked unblocked io games
antalya bayan escort
Free Porn