Khởi công dự án đầu tư xây dựng lại Chung cư cũ U19 Lam Sơn

Sáng 09/11/2016, Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng – CTCP kết hợp cùng UBND thành phố Hải Phòng tổ chức khởi công Dự án đầu tư xây dựng lại Chung cư cũ U19 Lam Sơn, quận Lê Chân. Tới dự có bà Nguyễn Thị Thủy Lệ – Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam; ông Nguyễn Xuân Bình – Phó Chủ tịch UBND TP Hải Phòng cùng đại diện lãnh đạo các ban ngành, chính quyền địa phương và đại diện 10 gia đình sống tại U19 cũ.

Các đại biểu thực hiện nghi thức khởi công

Chung cư U19 Lam Sơn thuộc địa bàn phường Lam Sơn, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng. Chung cư này đươc xây dựng từ những năm 60-65 của thế kỷ trước là chung cư bị hư hỏng nặng, trong tình trạng cực kỳ nguy hiểm – cấp độ D. Sự kiện khởi công xây dựng lại Chung cư cũ U19 Lam Sơn nhằm thực hiện chủ trương của Thành ủy, HĐND, UBND của TP Hải Phòng về việc phát triển nhà ở xã hội, góp phần chỉnh trang đô thị và cải thiện điều kiện sống cho người dân của thành phố Hải Phòng nói chung và của người dân sinh sống tại các khu tập thể U19 Lam Sơn nói riêng.


Ông Nguyễn Xuân Bình nhấn mạnh tầm quan trọng của dự án đối với công tác an sinh xã hội thành phố đồng thời đánh giá cao năng lực cũng như những đóng góp quan trọng của BDCC – đơn vị chủ đầu tư đối với sự phát triển của thành phố Hải PHòng

Tổng công ty xây dựng Bạch Đằng – CTCP là một doanh nghiệp lớn đóng trên địa bàn thành phố Hải Phòng, trong nhiều năm qua Tổng công ty đã có những đóng góp tích cực trong các phong trào đền ơn đáp nghĩa, vì người nghèo, xây nhà tình nghĩa, xây dựng nông thôn mới,… góp phần cùng thành phố thực hiện tốt công tác an sinh xã hội.


Ông Nguyễn Trọng Khải – Tổng giám đốc Tổng công ty phát biểu tại lễ khởi công

Thực hiện chủ trương của Thành ủy, HĐND, UBND thành phố về việc chỉnh trang đô thị và cải thiện điều kiện sống cho người dân tại các khu chung cư, khu tập thể đã xuống cấp. Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng đã đề xuất thành phố cho phép đầu tư xây dựng lại các chung cư đã xuống cấp U19 Lam Sơn, A48, A49 Lán Bè và Tổng công ty đã trúng thầu BT (Xây dựng – Chuyển giao) trở thành nhà đầu tư Dự án đầu tư xây dựng lại khu Chung cư cũ U19 Lam Sơn.
Chung cư cũ U19 Lam Sơn sẽ được xây dựng lại theo mô hình nhà ở khang trang, đảm bảo về cảnh quan môi trường đô thị, chất lượng cuộc sống, không gian kiến trúc và hạ tầng kỹ thuật, mang lại diện mạo đô thị hiện đại và bền vững.

Dự án đầu tư xây dựng lại Chung cư cũ U19 Lam Sơn có tổng vốn đầu tư khoảng 36,5 tỷ đồng, được xây dựng trên nền đất Chung cư cũ U19 với diện tích xây dựng 757m2, chiều cao 5 tầng + tum, gồm 56 căn hộ có diện tích từ 35-53m2, có thiết kế hiện đại, màu sắc hài hòa với thiên nhiên. Tầng 1 làm khu vực sinh hoạt cộng đồng và dịch vụ công cộng. Từ tầng 2 đến tầng 5 là các căn hộ với tổng diện tích sàn 3.080m2 (mỗi sàn có diện tích 770m2). Mỗi tầng có 14 căn hộ với 03 loại  hình 06 căn loại diện tích 35m2, 04 căn diện tích 45m2, 04 căn diện tích 53m2. Dự án sau khi hoàn thành sẽ đáp ứng đủ cho 43 hộ dân thuộc chung cư cũ tái định cư tại chỗ có điều kiện sống tốt hơn, đảm bảo cuộc sống của người dân và trở thành dự án điểm trong việc cải tạo chung cư cũ đã xuống cấp trên toàn địa bàn thành phố Hải Phòng. 13 căn hộ còn lại thành phố sử dụng để bán hoặc cho thuê (ưu tiên, tạo điều kiện cho các đối tượng là người có công với cách mạng, cán bộ, công chức, viên chức, sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp) góp phần đảm bảo an sinh xã hội.  


Phối cảnh dự án Chung cư U19 Lam Sơn


Phối cảnh căn hộ loại 53m2


Phối cảnh căn hộ loại 45m2


Phối cảnh căn hộ loại 35m2

google sites unblocked funny shooter 2 unblocked yohoho paper.io unblocked unblocked games drive mad unblocked unblocked games at the school github.io unblocked unblocked io games
antalya bayan escort
Free Porn