Khởi công xây dựng Trung tâm nghiên cứu và chuyển giao công nghệ tăng trưởng xanh tại tỉnh Ninh Thuận

Sáng ngày 17/3/2017, tại xã Phước Tiến, huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận, Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam cùng Nhà thầu thi công – Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng – CTCP đã tổ chức lễ khởi công xây dựng Trung tâm Nghiên cứu và chuyển giao công nghệ tăng trưởng xanh thuộc “Dự án Nghiên cứu triển khai và đầu tư áp dụng công nghệ xanh phục vụ sản xuất nông nghiệp sạch, ít phát thải khí nhà kính” tại tỉnh Ninh Thuận.

Các đại biểu lãnh đạo thực hiện nghi thức phát lệnh khởi công

Dự Lễ khởi công có các đồng chí: Nguyễn Đức Thanh – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Lưu Xuân Vĩnh – Chủ tịch UBND tỉnh, Hoàng Văn Thắng – Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT; các đồng chí đại diện các Cục, Vụ thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT; các đồng chí đại diện lãnh đạo các sở ban ngành của tỉnh, chính quyền địa phương; các đồng chí đại diện lãnh đạo đơn vị Chủ đầu tư, Nhà thầu thi công… cùng đại diện các cơ quan thông tấn báo chí, truyền hình trung ương, địa phương đến dự và đưa tin.


Các đại biểu về dự Lễ khởi công

Công trình Trung tâm Nghiên cứu và chuyển giao công nghệ tăng trưởng xanh  bao gồm các hạng mục xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật, các khu nghiên cứu khảo nghiệm và trạm biến áp. Mục tiêu của đề án mục là Nghiên cứu phát triển và hoàn thiện các sản phẩm khoa học công nghệ, tiến bộ kỹ thuật trong nông nghiệp (sản phẩm sạch, ít phát thải khí nhà kính, có giá trị kinh tế cao), chuyển giao vào thực tế để phát triển nông nghiệp theo hướng tăng trưởng xanh, bền vững, được Bộ Nông nghiệp và PTNT phê duyệt tại Quyết định số 1036a/QĐ-BNN-XD, ngày 30/3/2016.


Ông Nguyễn Trọng Khải – Tổng GĐ Tổng công ty XD Bạch Đằng – đại diện Nhà thầu phát biểu tại buổi lễ

Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng là một trong những doanh nghiệp mạnh trực thuộc Bộ Xây dựng đóng trên địa bàn thành phố Hải Phòng, là đơn vị có năng lực và bề dày kinh nghiệm trong hoạt động xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật. Trải qua gần 60 năm xây dựng và phát triển, đến nay Tổng công ty đã khẳng định là một Tổng công ty lớn có thương hiệu mạnh trong ngành Xây dựng Việt Nam. Với Công ty mẹ và 22 đơn vị thành viên, có lực lượng lao động gần 10.000 cán bộ, công nhân, kỹ sư lành nghề; địa bàn hoạt động trên toàn quốc. Tổng công ty đã tham gia đầu tư và xây dựng hàng ngàn dự án lớn nhỏ thuộc nhiều lĩnh vực tại các tỉnh, thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương, cần Thơ, Bình Thuận, Sóc Trăng… Tất cả các dự án mà Tổng công ty thi công đã luôn được Chủ đầu tư đánh giá cao về năng lực, chất lượng, kỹ mỹ thuật, an toàn lao động và tiến độ dự án.

Xác định đây là dự án quan trọng của Bộ Nông nghiệp & PTNT và của Tỉnh Ninh Thuận, với nhận thức rõ ý nghĩa và tầm quan trọng đặc biệt của dự án, Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng và nhà thầu liên danh đã tập trung nghiên cứu, đề ra các giải pháp phù hợp với quyết tâm cao nhất để hoàn thành dự án đúng tiến độ với phương châm đảm bảo tuyệt đối an toàn lao động và chất lượng công trình, góp phần thực hiện mục tiêu chung của dự án.

Phát biểu tại Lễ khởi công, ông Nguyễn Trọng Khải – Tổng giám đốc Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng, thay mặt Liên danh Nhà thầu cam kết: Tập trung đầy đủ nguồn nhân lực, máy móc, thiết bị thi công đáp ứng đúng tiến độ, chất lượng theo yêu cầu thiết kế; đảm bảo an ninh trật tự, an toàn lao động, vệ sinh môi trường trong suốt quá  trình thi công; chấp hành đầy đủ các quy định của Pháp luật, sự chỉ đạo của lãnh đạo Thành phố, của các sở ban ngành và chính quyền địa phương./.

antalya bayan escort
Free Porn