Lễ kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất lần thứ 3

Sáng 31/8, tại Trụ sở Tổng công ty – Tòa nhà Bạch Đằng Tower, số 268 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng, Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống (31/8/1958 – 31/8/2018) và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất lần thứ 3, Cờ thi đua của Bộ Xây dựng và Cờ truyền thống của TP Hải Phòng.

Lãnh đạo Tổng công ty đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất lần thứ 3.

Dự buổi lễ có Thứ trưởng Bộ Xây dựng Bùi Phạm Khánh; Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam Nguyễn Thị Thuỷ Lệ; Lãnh đạo các Bộ, ban, ngành Trung ương; lãnh đạo UBND TP Hải Phòng, Điện Biên, Thái Bình, Quảng Ninh; lãnh đạo các sở, ban ngành TP Hải Phòng và các tỉnh cùng các cơ quan, đối tác, khách hàng trong và ngoài nước; các đồng chí nguyên lãnh đạo Tổng công ty qua các thời kỳ.


Thứ trưởng Bộ Xây dựng Bùi Phạm Khánh phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Bùi Phạm Khánh đánh giá cao những thành tựu mà Tổng công ty đạt được. Những thành tựu ấy được nhiều thế hệ lãnh đạo Bộ Xây dựng ghi nhận. Các thế hệ lãnh đạo Tổng công ty đã rất nỗ lực đổi mới cơ cấu tổ chức, chèo lái con tàu Bạch Đằng vượt qua khó khăn thách thức, đi đúng hướng, đưa Tổng công ty trở thành một trong những doanh nghiệp tiêu biểu của ngành Xây dựng Việt Nam.

“60 năm qua, Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng đã hoàn thành sứ mệnh lịch sử, từ Doanh nghiệp 100% vốn Nhà nước, đến cổ phần hóa vẫn còn vốn Nhà nước, cho đến khi thoái vốn hoàn toàn. Tôi tin tưởng trong thời gian tới, bằng khả năng sáng tạo, tư duy nhạy bén doanh nghiệp tiếp tục có những bước đi chiến lược để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về xây lắp…”, Thứ trưởng nhấn mạnh.

Từ một doanh nghiệp xây dựng tại Hải Phòng, Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng đã vươn mình trở thành một trong những doanh nghiệp tiêu biểu hàng đầu của ngành Xây dựng Việt Nam, được khách hàng trong nước và quốc tế biết đến với các công trình trọng điểm quốc gia và mang tầm quốc tế.

Ngày nay, Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng được biết đến là một doanh nghiệp mạnh trong lĩnh vực xây lắp các công trình dân dụng, giao thông, hạ tầng kỹ thuật và công nghiệp. Không chỉ khẳng định vị thế của mình trong xây dựng những công trình nhà máy xi măng, nhà máy lọc dầu mà Tổng công ty còn khẳng định năng lực, thương hiệu trên các công trường nhà máy nhiệt điện như: Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 1; Nhà máy Nhiệt điện Mông Dương 1 (Quảng Ninh); Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 (Bình Thuận); Nhà máy nhiệt điện Vũng Áng 1; Nhà máy Nhiệt điện Uông Bí; Nhà máy Nhiệt điện Phả Lại dây chuyền 1 và 2; Nhà máy Nhiệt điện Long Phú (Sóc Trăng)…

Lãnh đạo Tổng công ty đón nhận Cờ thi đua của Bộ Xây dựng.

Không chỉ tìm kiếm khai thác, xây dựng các công trình trong nước, Tổng công ty còn tìm kiếm khai thác thị trường nước ngoài để xuất khẩu lao động hoặc nhận thầu thi công. Tổng công ty đã thi công xây dựng khách sạn Sidmounth Inn – Okinawa tại Nhật Bản mang phong cách Á Đông với toàn bộ vật liệu gạch, ngói, gỗ, cửa (trừ sắt, thép và bê tông) được gia công hoặc cung cấp từ Việt Nam.

60 năm đã qua là quá trình Tổng công ty tích lũy các giá trị nền tảng, tạo công ăn việc làm cho nhiều thế hệ cán bộ công nhân viên, là cái nôi đào tạo giúp nhiều thế hệ lãnh đạo, cán bộ trưởng thành, tích tụ được kinh nghiệm, đóng góp cho ngành Xây dựng và tham gia vào công tác quản lý Nhà nước.

Đặc biệt sau 5 năm hoạt động theo mô hình cổ phần, với tốc độ tăng trưởng năm sau cao hơn năm trước, đạt bình quân 11%/năm, trong đó năm 2017, Tổng công ty đạt giá trị sản xuất kinh doanh 7.208 tỷ đồng, doanh thu 4.806 tỷ đồng, nộp ngân sách Nhà nước 131 tỷ đồng; Tổng công  ty đã ổn định và phát triển sản xuất, kinh doanh, ngày càng đi vào hoạt động hiệu quả, bền vững”.

Ông Nguyễn Xuân Bình – Phó Chủ tịch thường trực TP Hải Phòng đánh giá cao những đóng góp của Tổng công ty cho sự nghiệp xây dựng Hải Phòng thành thành phố xanh, văn minh, hiện đại.

Phát biểu tại buổi lễ ông Nguyễn Xuân Bình – Phó Chủ tịch thường trực UBND TP Hải Phòng đánh giá cao sự đóng góp của Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng trong việc xây dựng những công trình lớn, trọng điểm của thành phố và sự tham gia tích cực của Tổng công ty trong công tác an sinh xã hội… Ông nhấn mạnh: “Những đóng góp của Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng đã góp phần xây dựng Hải Phòng thành thành phố xanh, văn minh, hiện đại”.

Trước yêu cầu phát triển đất nước trong những năm tới với mục tiêu đưa nước ta cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại vào năm 2020, ngành Xây dựng sẽ phải tập trung thực hiện nhiều nhiệm vụ quan trọng mang tính đột phá, trong đó, đặc biệt phải tập trung nâng cao năng lực và sức cạnh tranh của các doanh nghiệp. Ông Vũ Quang Bảo – Chủ tịch HĐQT cùng tập thể Ban lãnh đạo Tổng công ty đã đặt ra những mục tiêu chiến lược để phát triển doanh nghiệp và được thống nhất thông qua tại Đại hội đồng cổ đông thường niên Tổng công ty năm 2018.

Thứ nhất, phát huy ngành nghề truyền thống: Tập trung thực hiện các giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động, giữ vững thương hiệu, tiếp tục phát huy ngành nghề truyền thống gắn với áp dụng công nghệ hiện đại trong thi công; Thay đổi tư duy, nâng cao năng lực quản trị chuyên nghiệp; Nâng cao năng lực cạnh tranh để tham gia những gói thầu lớn, các gói thầu phức tạp và tổng thầu các gói thầu quốc tế.

Thứ hai, mở rộng, đa dạng hóa ngành nghề: Là một Tổng công ty có bề dày lịch sử, có uy tín thương hiệu, được Bộ Xây dựng và TP Hải Phòng, lãnh đạo các cấp sở, ban, ngành luôn luôn tin tưởng ủng hộ, Tổng công ty đẩy mạnh tìm kiếm, phát triển những dự án với vai trò là chủ đầu tư để đáp ứng, song hành với chủ trương phát triển kinh tế tại Hải Phòng nói riêng, các tỉnh thành trong cả nước nói chung; Đồng thời thi công, thực hiện chính những dự án do mình làm chủ đầu tư, mở rộng các lĩnh vực xây dựng hạ tầng đô thị, công nghiệp…

Tổng công ty sẵn sàng đón nhận, đầu tư phát triển những dự án tầm cỡ, quy mô lớn nếu được TP Hải Phòng và các tỉnh, thành phố tin tưởng giao cho. Cho dù còn là doanh nghiệp trực thuộc Bộ Xây dựng hay đã chuyển đổi sang doanh nghiệp cổ phần hóa hoàn toàn, thì Tổng công ty cũng luôn cam kết song hành để đóng góp cho sự phát triển của ngành kiến trúc xây dựng Việt Nam nói chung, TP Hải Phòng và các tỉnh, thành phố khác nói riêng.

Thứ ba, kiện toàn và xây dựng đồng bộ toàn hệ thống Tổng công ty: Kiện toàn bộ máy, hệ thống Tổng công ty và các Công ty thành viên đảm bảo thích ứng, thích nghi với mô hình quản trị mới; Đón nhận được các dự án lớn. Từ Tổng công ty tới các Công ty thành viên hoạt động đồng bộ, đạt hiệu quả cao…”.

Lãnh đạo Tổng công ty đón nhận Cờ truyền thống của TP Hải Phòng.

Phát huy các thế mạnh sẵn có, Tổng công ty đang không ngừng chuyển mình vươn lên tầm cao mới, tiếp tục xứng đáng là doanh nghiệp lá cờ đầu của ngành Xây dựng Việt Nam. Với những thành tích đã đạt được, Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất (lần thứ 3), Cờ thi đua của Bộ Xây dựng và Cờ truyền thống của UBND TP Hải Phòng.

google sites unblocked funny shooter 2 unblocked yohoho paper.io unblocked unblocked games drive mad unblocked unblocked games at the school github.io unblocked unblocked io games
antalya bayan escort
Free Porn