Phó chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Xuân Bình kiểm tra công trường công trình nút giao thông Nguyễn Bỉnh Khiêm – Đình Vũ

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Bí thư Thành ủy Hải Phòng, chiều ngày 09/03/2017 đồng chí Nguyễn Xuân Bình – Phó chủ tịch UBND thành phố cùng đoàn công tác đã kiểm tra tiến độ thi công tại công trường nút giao thông Nguyễn Bỉnh Khiêm – Đình Vũ.

Phó chủ tịch Nguyễn Xuân Bình cùng đoàn công tác kiểm tra công trường dự án

Sau khi kiểm tra thực địa, tại Văn phòng Ban điều hành dự án, Phó chủ tịch Nguyễn Xuân Bình đã chủ trì cuộc họp kiểm điểm tiến độ thực hiện công trình. Đồng chí Phó chủ tịch biểu dương và đánh giá rất cao tính chuyên nghiệp của Nhà thầu Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng, với tinh thần trách nhiệm cao đã nỗ lực vượt khó về mặt bằng, điều kiện thi công phức tạp, nhanh chóng tập đầy đủ trung nhân lực, thiết bị triển khai đồng thời 05 mũi thi công ngay từ khi phát lệnh khởi công dự án. Sau một tuần triển khai thi công, Tổng công ty đã thực hiện các yêu cầu của dự án một cách tốt nhất và cho thấy sẵn sàng hoàn thành tốt các yêu cầu của dự án về tiến độ, chất lượng và an toàn lao động nếu tiến độ giải phóng mặt bằng được đáp ứng, công tác giải tỏa giao thông khu vực triển khai dự án, đảm bảo an toàn giao thông và an toàn lao động cho công tác thi công trên công trường. Đồng chí cũng ghi nhận sự chia sẻ, đồng hành và những ý kiến đóng góp của Doanh nghiệp, người dân cùng thành phố trong quá trình triển khai dự án.

Để hoàn thành công trình đặc biệt quan trọng này của Thành phố theo đúng tiến độ đề ra, Lãnh đạo Thành phố yêu cầu các đơn vị: Sở Giao thông vận tải, Ban quản lý dự án, quận Hải An, Công an Thành phố, Cảnh sát giao thông cùng phối hợp khẩn trương thực hiện các công tác để đảm bảo mặt bằng cho quá trình thi công; đánh giá lại việc phân luồng giao thông, đưa ra giải pháp thích hợp để đảm bảo an toàn lao động cho công tác thi công, an toàn giao thông cho người và phương tiện tham gia giao thông khu vực triển khai dự án.


Đ/c Nguyễn Xuân Bình chủ trì cuộc họp tại VP BĐH dự án


Đ/c Bùi Thanh Tùng – Phó TGĐ Tổng công ty XD Bạch Đằng báo cáo công tác triển khai thi công trên công trường


Các mũi thi công đồng loạt được triển khai

antalya bayan escort
Free Porn