Siêu thị Metro – Hải Phòng

Với diện tích mặt bằng hơn 30.000 m2, trong đó diện tích nhà chứa hàng hơn 6.000 m2, kho Metro Hồng Bàng, tại khu A2, phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng, Hải Phòng chính thức đi vào hoạt động từ ngày 6/10/2005. Đây là trung tâm mới nhất của Công ty TNHH Metro Cash & Carry Việt Nam.
Trung tâm này được xây dựng hoàn tất với thời gian chỉ 4 tháng rưỡi với sự đóng hóp của 25 nhà thầu, trong đó có 22 nhà thầu VN.

Với gần 20.000 mặt hàng thực phẩm và phi thực phẩm được bán với giá sỉ, tập đoàn Metro Cash & Carry quốc tế (MCCVN) nhắm tới các nhóm khách hàng cơ bản là khách sạn, nhà hàng, các văn phòng, xí nghiệp và các nhà phân phối đại lý của Metro. 90% sản phẩm hàng hóa bày bán tại đây được sản xuất tại VN

Chính thức có mặt tại thị trường VN từ năm 2002, MCCVN có kế hoạch đầu tư 8 trung tâm trên toàn quốc với tổng số vốn đầu tư lên tới 120 triệu USD. MCCVN có những đặc trưng khác biệt so với các nhà cung cấp khác tại VN bởi đây là nhà cung cấp sỉ duy nhát hoạt động theo hình thức thương mại hiện đại – thanh toán ngay và tự chuyên chở.

Sau 3 năm hoạt động, MCCVN đã mở rộng sự hiện diện của mình với 5 trung tâm tại TP HCM (2), Hà Nội (1), Cần Thơ (1) và Hải Phòng. Trong năm nay, MCCVN sẽ mở thêm 2 trung tâm nữa tai Hà Nội và TP HCM và năm 2006 sẽ thêm một trung tâm tại Đà Nẵng.

google sites unblocked funny shooter 2 unblocked yohoho paper.io unblocked unblocked games drive mad unblocked unblocked games at the school github.io unblocked unblocked io games
antalya bayan escort
Free Porn