Gặp mặt cán bộ hưu trí Tổng công ty nhân dịp kỷ niệm 65 năm thành lập Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng (31/08/1958 – 31/08/2023)

Trải qua 65 năm hình thành và phát triển với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” luôn được Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng duy trì như một truyền thống tốt đẹp của Tổng công ty. Nhân dịp kỷ niệm 65 năm thành lập Tổng công ty (31/08/1958 – 31/08/2023), nhằm tri ân những cống hiến của các thế hệ đi trước, đồng thời tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ, nhân viên đang công tác với cán bộ hưu trí, ngày 26/08/2023, Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng long trọng tổ chức buổi gặp mặt Cán bộ hưu trí Tổng công ty trong không khí đầy ấm áp nghĩa tình tại Hội trường Tổng công ty.  Dự buổi tiếp xúc có sự tham dự của Ông Dương Văn Thêm – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng công ty, các đ/c trong Ban lãnh đạo, Giám đốc Ban, trưởng các phòng chức năng của Tổng công ty cùng 115 Cán bộ hưu trí của Tổng công ty.

Nhân buổi gặp mặt Đ/c Hoàng Anh – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty thay mặt Ban Lãnh đạo Tổng công ty bày tỏ lòng biết ơn và tôn vinh những đóng góp của các cán bộ hưu trí trong quá trình xây dựng và phát triển Tổng công ty, cũng như chia sẻ những thông tin mới nhất về hoạt động sản xuất kinh doanh và tình hình phát triển của Tổng công ty trong thời gian qua.

Mr. Hoang Anh – Deputy General Director of the Corporation spoke at the meeting.

        Trong không khí thân mật, đầm ấm và đầy ý nghĩa, Ông Trần Đức Ruyện Trưởng ban liên lạc Hội Hưu trí TCT phát biểu cảm nhận về sự phát triển của Tổng công ty trong những năm gần đây. Đồng thời ông cũng đã bày tỏ sự tự hào và niềm tin vào sự phát triển bền vững của Tổng công ty, mong muốn Tổng công ty ngày càng khẳng định được vị thế và uy tín trong ngành xây dựng nước nhà.

Ông Trần Đức Ruyện – Trưởng ban liên lạc Hội Hưu trí Tổng công ty phát biểu tại buổi gặp mặt

      Ban Lãnh đạo Tổng công ty cũng đã gửi lời chúc sức khỏe và hạnh phúc đến tất cả các cán bộ hưu trí, mong rằng các cán bộ hưu trí luôn giữ được tinh thần lạc quan, yêu đời và tiếp tục ủng hộ, đồng hành và góp phần vào sự nghiệp xây dựng của Tổng công ty.

Buổi gặp mặt cán bộ hưu trí là một hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm và tôn trọng của Tổng công ty đối với các cán bộ hưu trí, góp phần duy trì và phát huy mối quan hệ gắn bó của Tổng công ty với các cán bộ hưu trí, đồng thời tạo điều kiện cho các cán bộ hưu trí có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm với nhau và với Ban Lãnh đạo Tổng công ty.

google sites unblocked funny shooter 2 unblocked yohoho paper.io unblocked unblocked games drive mad unblocked unblocked games at the school github.io unblocked unblocked io games
antalya bayan escort
Free Porn