Tổng công ty tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi

Tối 12/9/2011 (15/8 Âm lịch), Công đoàn Cơ quan phối hợp với Đoàn thanh niên Cơ quan Tổng Công ty đã tổ chức chương trình vui Trung thu “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con CBCNV trong cơ quan.

Tới dự và khai mạc chương trình có các đồng chí đại diện cho Lãnh đạo Tổng công ty, các đồng chí Chủ tịch công đoàn, Bí thư đoàn thanh niên, các CBCNV và đặc biệt rất đông các em nhỏ là con CBCNV trong Cơ quan đã đến vui trung thu.

Mở đầu chương trình là sự xuất hiện của Chị Hằng xinh tươi, Chú Cuội tinh nghịch và đặc biệt là màn múa sư tử vui nhộn của Câu lạc bộ Lân – Sư – Rồng TP. Hải phòng.

Đêm hội còn có các tiết mục văn nghệ đặc sắc của cô và trò Trường mầm non Tổng Công ty Xây dựng Bạch Đằng. Cùng với Chị Hằng, Chú Cuội và Câu lạc bộ Lân – Sư – Rồng, các em nhỏ đã có những phút giây chơi đùa thỏa thích. Sau cùng các em tham gia rước đèn ông sao và màn bắn pháo bông tuyệt đẹp.

Kết thúc đêm hội, các em nhỏ cùng các bậc phụ huynh ra về với những gương mặt tươi vui, phấn khởi và tràn đầy hạnh phúc.