Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng – CTCP vào TOP 100 Giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2015

Sáng 4/10, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức Lễ trao giải Sao Vàng đất Việt 2015. Đến dự có Ủy viên bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại lễ trao giải Sao Vàng đất Việt 2015

Giải thưởng Sao Vàng đất Việt đề cao các giá trị Việt Nam, tôn vinh lòng tự hào dân tộc và nâng cao nhận thức cho doanh nghiệp trong hội nhập kinh tế quốc tế. Đồng thời, đề cao những doanh nghiệp phát triển ổn định, bền vững, duy trì số lao động, quan tâm đến trách nhiệm đối với người lao động và xã hội.  

Sau 3 vòng bình chọn khoa học, minh bạch, dân chủ và chặt chẽ, Ban Tổ chức đã bình chọn 200 thương hiệu tiêu biểu để trao giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2015 kèm các danh hiệu TOP 10, TOP 100, TOP 200 và bình chọn ra 10 doanh nghiệp có trách nhiệm xã hội với sự tham gia của nhiều thương hiệu lớn như: Tổng công ty dầu khí việt nam, Tập đoàn Vingroup, Ô tô Trường Hải, Tập đoàn Hòa Phát, Hoa Sen Group… Giải thưởng một lần nữa khẳng định thương hiệu của những doanh nghiệp thành công.

Ông Lê Trung Kiên – Tổng giám đốc Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng đại diện Tổng công ty lên nhận giải.

Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng – CTCP là doanh nghiệp mạnh thuộc Bộ Xây dựng. Hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực xây lắp (Thi công xây lắp các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, thủy điện, đường dây và trạm biến thế điện, công trình kỹ thuật hạ tầng đô thị, khu công nghiệp) trên địa bàn cả nước. Trong quá trình gần 60 năm xây dựng và phát triển và đặc biệt là những năm gần đây, Tổng công ty luôn có mặt trên hầu hết các công trình trọng điểm quốc gia như: các dự án Nhà máy Xi măng Hoàng Thạch, Hoàng Mai, Bỉm Sơn, Bút Sơn, Ninh Thủy, La Hiên…; Nhà máy Lọc dầu Dung Quất, Lọc dầu Nghi Sơn; các Nhà máy Nhiệt điện Phả lại, Uông Bí, Vũng Áng, Mông Dương, Thái Bình, Vĩnh Tân…; Các dự án giao thông Quốc lộ 10, Quốc lộ 18, Quốc lộ 21-2, Quốc lộ 2C, Đường 5 kéo dài…; Các dự án thoát nước tại Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang… Tại các dự án tham gia thi công, Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng luôn hoàn thành tốt các yêu cầu của dự án, đáp ứng yêu cầu về tiến độ, chất lượng và ATVS lao động, được Chủ đầu tư, Tư vấn giám sát đánh giá cao. Chính vì vậy Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng luôn nhận được sự tin tưởng của các bạn hàng, đối tác là các tập đoàn lớn trong nước và quốc tế.

Trong những năm gần đây, trong bối cảnh kinh tế khu vực và thế giới gặp nhiều khó khăn, đặc biệt tác động tiêu cực đến ngành Xây dựng trong nước, song với sự năng động sáng tạo của tập thể ban lãnh đạo, đội ngũ cán bộ kỹ sư giỏi, công nhân lành nghề, Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng đã quyết tâm vượt khó vươn lên và luôn nằm TOP đầu trong các doanh nghiệp lớn trực thuộc Bộ Xây dựng với sự tăng trưởng ổn định năm sau cao hơn năm trước, bên cạnh đó Tổng công ty còn làm tốt công tác quân sự quốc phòng địa phương, công tác đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội. Với những thành tích đặc biệt đó Tổng công ty đã được Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ thi đua xuất sắc 04 năm liền từ năm 2011 đến 2014.

Với những đóng góp tích cực trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng – CTCP đã được bầu chọn trong TOP 100 doanh nghiệp tiêu biểu để trao giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2015.


Đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp vinh dự nhận danh hiệu TOP 100 Sao Vàng đất Việt 2015

Theo thống kê của của Ban Tổ chức, 200 doanh nghiệp được vinh danh lần này có tổng doanh thu của đạt trên 839.000 tỷ đồng, nộp ngân sách cho nhà nước trên 91.000 tỷ đồng và tạo việc làm cho 250 ngàn lao động.

Ông Bùi Văn Quân, Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam khẳng định: Sau 12 năm triển khai có trên 1.720 lượt thương hiệu sản phẩm Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt được tôn vinh và đều là những thương hiệu, nhãn hiệu uy tín, có khả năng cạnh tranh trên mọi lĩnh vực.

“Từ năm 2003 đến nay, sau 12 năm triển khai, Sao Vàng Đất Việt đã trở thành một trong những chương trình bình chọn và quảng bá thương hiệu có uy tín và có quy mô lớn tại Việt Nam, được xã hội, cộng đồng, doanh nghiệp, doanh nhân ghi nhận và đánh giá cao. 200 thương hiệu được trao giải trong bối cảnh kinh tế Việt Nam đang hội nhập nhanh, sâu rộng và toàn diện vì vậy để bắt kịp với xu hướng hội nhập các doanh nghiệp đạt giả cũng phải vận động để theo kịp với xu hướng này”, ông Bùi Văn Quân khẳng định.


Đại diện lãnh đạo 200 doanh nghiệp vinh dự nhận giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2015

Phát biểu tại lễ trao giải, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ghi nhận thành tích và chúc mừng các doanh nghiệp được trao tặng giải thưởng Sao Vàng đất Việt lần này. Giải thưởng đã đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm của các doanh nhân trẻ đồng thời là động lực khích lệ các doanh nghiệp vươn những thương hiệu Việt vươn ra thế giới. Phó Thủ tướng cho rằng đất nước đang hội nhập với nền kinh tế thế giới, điều này vừa tạo ra những cơ hội song đi kèm với đó là các thách thức.

Do đó, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề nghị các doanh nghiệp cần nâng cao năng lực cạnh tranh, đổi mới công nghệ, nâng cao năng suất lao động, đổi mới sáng tạo để vững vàng trong môi trường cạnh tranh, tận dụng các lợi thế từ việc hội nhập kinh tế quốc tế mang lại./.

google sites unblocked funny shooter 2 unblocked yohoho paper.io unblocked unblocked games drive mad unblocked unblocked games at the school github.io unblocked unblocked io games
antalya bayan escort
Free Porn