Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng kiểm tra công tác an toàn vệ sinh lao động tại Dự án Nhà ở xã hội Sapa, tỉnh Lào Cai

Thực hiện chỉ đạo của Tổng giám đốc Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng, ngày 3/12/2023 Tổng công ty đã đã có chuyến thăm và làm việc tại Dự án Nhà ở xã hội Sapa, tỉnh Lào Cai. Trong chuyến thăm, đoàn công tác đã kiểm tra công tác An toàn lao động vệ sinh lao động, hồ sơ dự án, tiến độ thi công và chất lượng công trình.

Qua kết quả kiểm tra Ban điều hành Dự án Nhà ở xã hội Sapa đã chấp hành nghiêm chỉnh công tác an toàn lao động và tiến độ thi công dự án.

Hiện tại Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng đã hoàn thành Gói thầu BP02 và đang gấp rút triển khai Gói thầu BP03 để bàn giao cho chủ đầu tư đúng tiến độ.

Dự án Nhà ở xã hội dành cho người thu nhập thấp tại khu dự phòng Tây Bắc – Thị xã SaPa – tỉnh Lào Cai là một trong những dự án trọng điểm của Chính phủ, nhằm cải thiện điều kiện sống và phát triển kinh tế – xã hội cho người dân vùng cao. Tổng diện tích đất dự án 25.371 m2, diện tích xây dựng là 40%, bao gồm 5 khối nhà riêng biệt với 917 căn hộ chung cư. Dự án có tổng mức đầu tư 925 tỷ đồng. 

Ban vận hành Tổng công ty chụp ảnh lưu niệm cùng Ban điều hành dự án Nhà ở Xã hội Sapa tại công trường dự án.
Một số hình ảnh tại công trường Dự án Nhà ở xã hội Sapa ngày 03/12/2023
google sites unblocked funny shooter 2 unblocked yohoho paper.io unblocked unblocked games drive mad unblocked unblocked games at the school github.io unblocked unblocked io games
antalya bayan escort
Free Porn