Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn

Thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa, tri ân với người có công với đất nước, phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn và mong muốn đền đáp một phần công lao cho các Bà mẹ Việt Nam anh hùng và người có công trong kháng chiến, Tổng công ty xây dựng Bạch Đằng đã trích quỹ phúc lợi xây dựng nhà tình nghĩa cho người có công trong kháng chiến, nhận phụng dưỡng hai mẹ Việt Nam anh hùng ở huyện An Dương, thành phố Hải Phòng.
Tại xã Lê Lợi, huyện An Dương, Tổng công ty đã xây tặng 01 ngôi nhà tình nghĩa mái bê tông cốt thép cho ông Nguyễn Quang Chuấn là người có công trong kháng chiến chống Mỹ bị phơi nhiễm chất độc da cam.

Lễ khánh thành, trao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Nguyễn Quang Chuấn

Tại buổi lễ trao tặng nhà tình nghĩa cho ông Nguyễn Quang Chuấn, ông Hoàng Viết Thảo – Phó Chủ tịch UBND huyện An Dương cảm ơn sự hỗ trợ của Tổng công ty xây dựng Bạch Đằng và khẳng định: Đây là nghĩa cử cao đẹp, đầy ý nghĩa nhân dịp tết đến, xuân về của Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng với người có công, thể hiện tình sâu, nghĩa nặng, mong muốn đền đáp một phần công lao cho những người có công giành độc lập tự do cho Tổ quốc.


Ông Hoàng Viết Thảo – Phó Chủ tịch UBND huyện An Dương phát biểu tại buổi lễ

Tại lễ khánh thành nhà, thay mặt lãnh đạo Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng, ông Tô Văn Huệ – Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty phát biểu: được tham gia cùng chính quyền địa phương đền ơn đáp nghĩa, tri ân với người có công với đất nước luôn là tâm nguyện của tập thể cán bộ, công nhân viên Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng. Mong rằng sự đóng góp nhỏ bé của Tổng công ty sẽ góp phần giúp cuộc sống của những người có công với đất nước như ông Chuấn và các mẹ Việt Nam anh hùng đỡ vất vả hơn.


Ông Tô Văn Huệ – Phó TGĐ, Chủ tịch CĐ Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng phát biểu tại buổi lễ


Các đại biểu về dự Lễ khánh thành, trao nhà cho người có công với cách mạng

Tổng công ty cũng nhận phụng dưỡng đến suốt đời hai bà mẹ Việt Nam anh hùng là mẹ Nguyễn Thị Ly – thôn Cách Thượng, xã Nam Sơn và mẹ Phạm Thị Háy thôn Kiến Phong, xã Đồng Thái cùng ở huyện An Dương.


Lãnh đạo TCT Xây dựng Bạch Đằng thăm hỏi, động viên và tặng quà Tết cho các mẹ Việt Nam anh hùng tại huyện An Dương

google sites unblocked funny shooter 2 unblocked yohoho paper.io unblocked unblocked games drive mad unblocked unblocked games at the school github.io unblocked unblocked io games
antalya bayan escort
Free Porn